Lưu ý bạn đã bật dịch vụ chuyển cuộc gọi VinaPhone là gì? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên nhưng chưa tìm được câu trả lời thì đừng bỏ qua bài viết sau của vinaphone4g.net nhé. Có rất nhiều khách hàng thắc mắc về tình trạng điện thoại thường xuyên xuất hiện thông báo ‘Lưu ý bạn đã bật dịch vụ chuyển cuộc gọi VinaPhone’ khi thực hiện cuộc gọi đến số thuê bao khác nhưng lại không biết lí do là gì?

luu y ban da bat dich vu chuyen cuoc goi VinaPhone

Thông báo bạn đã bật dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi VinaPhone là gì?

‘Lưu ý bạn đã bật dịch vụ chuyển cuộc gọi VinaPhone’ là gì? 

Có nhiều khách hàng than phiền về tình trạnh điện thoại thông báo ‘Lưu ý bạn đã bật dịch vụ chuyển cuộc gọi VinaPhone’ nhưng lại không hiểu lí do và ý nghĩa của thông báo này?

⇒ Thông báo này có thể xuất hiện khi thuê bao đã đăng ký thực hiện dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi VinaPhone trước đó. Vì vậy, nên khi khách hàng thực hiện màn hình điện thoại sẽ hiện lên câu thông báo như trên.

Để tắt thông báo Lưu ý bạn đã bật dịch vụ chuyển cuộc gọi VinaPhone cách duy nhất mà bạn có thể thực hiện là hủy dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi VinaPhone.

»Xem thêm về: Dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi VinaPhone.

Hướng dẫn cách hủy dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi VinaPhone 

Để hủy chuyển cuộc gọi của VinaPhone, khách hàng có 4 lựa chọn:

  • Hủy chuyển tất cả cuộc gọi: Soạn ##002# bấm nút gọi hoặc OK.
  • Hủy chuyển cuộc gọi khi không trả lời: Soạn ##61# bấm nút gọi hoặc OK.
  • Hủy chuyển cuộc gọi khi máy bận: Soạn ##67# bấm nút gọi hoặc OK.
  • Hủy chuyển cuộc gọi khi không liên lạc được: Soạn ##62# bấm nút gọi hoặc OK.

Hoặc bạn có thể liên hệ đến tổng đài VinaPhone nhờ nhân viên nhờ nhân viên hủy dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi VinaPhone trực tiếp trên hệ thống.

Sau khi đã thực hiện hủy chuyển tất cả cuộc gọi, bạn sẽ không còn nhận thông báo chuyển cuộc gọi trên thiết bị của mình.

»Xem thêm: Các gói cước 3G Vinaphone 1 tháng giúp tiết kiệm chi phí nhất.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc ‘Lưu ý bạn đã bật dịch vụ chuyển cuộc gọi VinaPhone‘ là gì? để tắt thông báo nếu cảm thấy không cần thiết.