Cách kiểm tra ai đã nạp thẻ cho mình VinaPhone? Đây là điều thắc mắc của nhiều thuê bao di động khi bỗng nhiên tài khoản tăng vọt một cách bất thường. Để giúp bạn có câu trả lời chính xác vinaphone4g.net sẽ thông tin chi tiết và đầy đủ. Theo dõi ngay trong nội dung dưới đây.

Hiện nay, việc nạp tiền cho thuê bao khác Vinaphone khá đơn giản thông qua vài thao tác nạp tiền Online, chỉ cần nhập đúng số điện thoại là tài khoản di động sẽ nâng cao trong tích tắc. Bạn có thể nạp tiền qua ứng dụng VNPT, qua thẻ ngân hàng, Shopee và các ví điện tử khác.

Cách đăng ký 3G Vina khuyến mãi hấp dẫn

Cách ứng tin nhắn của VinaPhone nhanh nhất

Các gói cước 3G mạng VinaPhone giá ưu đãi

lam sao de biet ai nap tien cho minh vinaphone

Làm sao để biết ai nạp tiền cho mình VinaPhone?

Cách kiểm tra ai đã nạp thẻ điện thoại cho mình VinaPhone

Không thực hiện nạp tiền nhưng nhận được thông báo tài khoản được cộng tiền, nhiều người dùng thắc mắc không biết ai đã nạp cho mình hoặc có thể họ đã nạp nhầm số điện thoại. Vì thế người dùng muốn biết chính xác ai đã nạp cho mình để an tâm sử dụng hoặc chuyển tiền trả lại nếu người khác nạp nhầm.

Trong nội dung tin nhắn thông báo số tiền được nạp và thời gian nạp tiền, hoàn toàn không có bất kỳ thông tin nào về người nạp. Xác định ai nạp tiền điện thoại cho mình càng khó hơn.

Nhưng trên thực tế sẽ KHÔNG có cách kiểm tra số điện thoại đã nạp thẻ VinaPhone. Dù có gọi lên tổng đài VinaPhone thì bạn cũng không nhận được câu trả lời vì đây là thông tin bảo mật nhà mạng sẽ không cung cấp.

» Xem thêm: Cách kiểm tra lịch sử nạp tiền của VinaPhone

Kiểm tra mã giao dịch nạp tiền điện thoại VinaPhone

Kiểm tra mã giao dịch nạp tiền khá đơn giản, chỉ cần xem lại nội dung tin nhắn thông báo nạp tiền trong đó có ghi cụ thể mã giao dịch nạp tiền. Mỗi lần nạp tiền sẽ có mã giao dịch khác nhau, không trùng lặp.

» Tìm hiểu: Số ngày sử dụng khi nạp thẻ VinaPhone cho từng mệnh giá 

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách kiểm tra số điện thoại đã nạp thẻ Vinaphone và có thật nhiều niềm vui, tiện ích khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng.