Kiểm tra tài khoản VinaPhone online chính là giải pháp nhanh nhất giúp người dùng có thể tra cứu được số dư TK mọi nơi mọi lúc. Việc kiểm tra tài khoản VinaPhone là rất cần thiết. Bởi vì, bạn có thể cập nhật được số tiền trong tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi là bao nhiêu. Từ đó, bạn sẽ có kế hoạch chi tiêu hợp lý cho hàng tháng.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ. Ngoài cách thực hiện như thông thường bằng thao tác USSD, thì bạn cũng có thể kiểm tra tài khoản trực tuyến thông qua ứng dụng My VNPT. Hãy cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé!

kiem tra tai khoan vinaphone online

Kiểm tra tài khoản VinaPhone online

Điều kiện kiểm tra tài khoản VinaPhone online 

Để kiểm tra số dư tài khoản online, thuê bao cần đảm bảo những tiêu chí cơ bản sau:

  • Thiết bị di động có cài đặt ứng dụng My VNPT.
  • Điện thoại có đăng ký 3G VinaPhone/ 4G VinaPhone hoặc kết nối với wifi.

Nếu chưa có ứng dụng My VNPT bạn có thể vào CH Play hoặc App Store. Bạn cần tải ứng dụng miễn phí về máy và đăng nhập bằng số điện thoại.

»Xem thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone tháng hỗ trợ truy cập nhanh hơn gấp 20 lần

Hướng dẫn cách kiểm tra tài khoản VinaPhone online đơn giản

Nếu không tiện để thực hiện các thao tác thủ công trên điện thoại. Bạn có thể thực hiện kiểm tra tài khoản VinaPhone online theo những bước sau đây:

  • Bước 1: Sử dụng điện thoại có kết nối mạng đăng nhập vào ứng dụng My VNPT.
  • Bước 2: Nếu bạn chưa có tài khoản bạn vào mục Đăng ký tài khoản mới ⇒ Nhập số điện thoại ⇒ Nhận mã OTP ⇒ Nhập mã + đặt mật khẩu.
  • Bước 3: Tại giao diện chính của ứng dụng, chọn mục Tài khoản và nhấn chọn Chi tiết ngay bên cạnh.
  • Bước 4: Sau đó màn hình sẽ hiển thị thông tin về số dư tài khoản chính, tài khoản khuyến mãi, tài khoản data,.. như hình bên dưới.

» Xem thêm: Cách chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản chính VinaPhone.

kiem tra tai khoan vinaphone online

Truy cập vào ứng dụng My VNPT

Một vài lưu ý khi thực hiện kiểm tra tài khoản VinaPhone online

  • Bạn cần sử dụng số điện thoại của mình để đăng nhập vào tài khoản My VNPT. Vì hệ thống sẽ gửi mã xác nhận đến số điện thoại đã đăng nhập.
  • Ngoài tính năng kiểm tra tài khoản tài khoản, bạn có thể xem thông tin khuyến mãi mới nhất, nạp tiền và thanh toán cước trả sau, cập nhật thông tin chính chủ,…. tại My VNPT.

»Tham khảo thêm: Cách gọi tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ tra cứu tài khoản trực tiếp.

Trên đây là các bước tra cứu tài khoản VinaPhone online mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thực hiện thành công!