Sau khi mua sim VinaPhone vềbạn cần ra các cửa hàng VinaPhone để đăng ký chính chủ và kích hoạt sim để bắt đầu nghe, gọi hoặc đăng ký 3G Vina,.. Tuy nhiên vì nhiều lí do khác nhau khách hàng không thể đến trực tiếp cửa hàng giao dịch vậy có thể kích hoạt sim VinaPhone online được không? Cùng vinaphone4g.net tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé!

kich hoat sim VinaPhone online

Có thể kích hoạt sim VinaPhone online được không?

Có thể kích hoạt sim VinaPhone online được không? 

Hiện nay có 2 cách để kích hoạt sim VinaPhone là: Liên hệ tổng đài hoặc đến trực tiếp hệ thống đại lý, điểm giao dịch của nhà mạng VinaPhone.

Với mong muốn chủ động hơn nữa trong việc kích hoạt sim, nhiều khách hàng băn khoăn rằng: Có thể tự kích hoạt sim tại nhà, bất cứ khi nào cần bằng hình thức kích hoạt sim online được không?

Với câu hỏi này, VinaPhone xin được giải đáp như sau: Hiện nay VinaPhone chưa thể hỗ trợ khách hàng kích hoạt sim VinaPhone online. Thay vào đó, bạn có thể kích hoạt sim tại nhà bằng cách liên hệ đến tổng đài VinaPhone.

»Xem thêm: Cách kích hoạt sim VinaPhone mới mua nhanh nhất.

Một số lưu ý khi kích hoạt sim VinaPhone

Trong quá trình trước và sau khi kích hoạt sim, khách hàng cần phải lưu ý một số điểm sau:

  • Cần kích hoạt trong 24h sau khi mua sim: Đây là yêu cầu bắt buộc của nhà mạng VinaPhone đối với khách hàng. Nếu không kích hoạt, tổng đài VinaPhone sẽ hủy thông tin đăng ký sim.
  • Cần phải đăng ký thông tin chính chủ: Để tránh và hạn chế tình trạng sim rác, sim quảng cáo… Hiện tại, VinaPhone yêu cầu tất cả các thuê bao khi hòa mạng đều phải đăng ký chính chủ. Sau khi đăng ký chính chủ khách hàng mới có thể kết nối lên tổng đài và thực hiện kích hoạt sim để sử dụng.
  • Sim trả sau sẽ phải kích hoạt tại điểm giao dịch: Khác với thuê bao trả trước, sim trả sau thì sẽ không thể kích hoạt bằng cách liên hệ tổng đài. Khách hàng cần phải ra điểm giao dịch, thực hiện đăng ký chính chủ thuê bao. Sau đó, tư vấn viên sẽ hỗ trợ khách hàng kích hoạt sim ngay tại điểm giao dịch.

»Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G VinaPhone sau khi kích hoạt sim.

Hy vọng với những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc có thể kích hoạt sim VinaPhone tại nhà được không? để an tâm sử dụng.