Có rất nhiều nguyên nhân khiến người dùng không đăng ký được 4G VinaPhone, khách hàng phải nắm rõ từng nguyên nhân mới có hướng khắc phục hiệu quả. Khi không đăng ký được gói 4G VinaPhone, nhu cầu sử dụng của người dùng sẽ bị gián đoạn, ít nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc. Chính vì vậy, vinaphone4g.net sẽ cập nhật chi tiết từng nguyên và cách khắc phục cụ thể để người dùng nhanh chóng tìm được cho mình gói 4G Vina phù hợp để tham gia.

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến việc đăng ký gói 4G VinaPhone không thành công là do: Không thuộc đối tượng tham gia, đăng ký sai cú pháp, không đủ cước hoặc đang tham gia gói cước data khác. Cách khắc phục không khó nhưng bạn phải xác định rõ nguyên nhân đang gặp phải.

Nghe thử nhạc chờ VinaPhone miễn phí

Cách tăng điểm VinaPhone Plus hiệu quả

VinaPhone khuyến mãi nạp thẻ hấp dẫn

tai sao dang ky 4g vina khong duoc

Tại sao đăng ký 4G VinaPhone không được?

Tại sao không đăng ký được 4G VinaPhone ?

Dưới đây là 4 nguyên nhân thường gặp dẫn đến lỗi không đăng ký thành công gói 4G của VinaPhone và mỗi nguyên nhân sẽ có hướng khắc phục cụ thể.

1. Không thuộc đối tượng tham gia

Theo quy định của VinaPhone mỗi thuê bao sẽ được tham gia đăng ký một số gói cước nhận định. Với các gói cước được đăng ký VinaPhone sẽ gửi tin nhắn mời tham gia. Nếu không thuộc đối tượng tham gia sẽ không được đăng ký.

Cách khắc phục: Bạn kiểm tra thuê bao của mình thuộc đối tượng tham gia các gói 4G VinaPhone nào theo cú pháp: CT KM gửi 900. Hệ thống sẽ gửi lại tất cả thông tin các gói cước 4G Vina được đăng ký.

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G của VinaPhone giá rẻ dành cho tất cả đối tượng

2. Tài khoản chính không đủ cước

Khi đăng ký 4G VinaPhone bắt buộc thuê bao phải có đủ cước phí để hệ thống trừ phí. Khi đăng ký hệ thống sẽ thông báo “quý khách không đủ cước phí để đăng ký gói cước này”

Cách khắc phục: Bạn kiểm tra tài khoản có đủ cước phí để đăng ký gói 4G hay không theo cú pháp: *101#Gọi. Nếu không đủ cước phí hãy nhanh chóng nạp tiền vào tài khoản và thực hiện đăng ký.

» Tham khảo: Cách nạp tiền VinaPhone chiết khấu cao để nạp tiền vào tài khoản nhanh hơn

3. Thuê bao đang sử dụng gói 3G VinaPhone hoặc 4G VinaPhone

VinaPhone quy định thuê bao không được đăng ký 2 gói cước data cùng một lúc. Trừ các gói mua thêm dung lượng 4G VinaPhone.

Cách khắc phục: Hủy gói cước 3G VinaPhone hoặc 4G VinaPhone đang dùng để đăng ký gói 4G VinaPhone mới. Để hủy bạn thực hiện theo cú pháp: HUY Tên gói gửi 888.

4. Đăng ký sai cú pháp

Đăng ký sai cú pháp là lỗi thường gặp của nhiều người dùng. Bạn phải thực hiện đúng cú pháp theo quy định của nhà mạng không được thực hiện thiếu hoặc dư ký tự.

Cách khắc phục: Phải thực hiện đăng ký theo cú pháp quy định. Cú pháp chính xác khi đăng ký gói 4G VinaPhone là:

MO Tên-gói gửi 1543

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ nguyên nhân và cách khắc phục lỗi sim VinaPhone không được đăng ký vào mạng và tìm cho mình hướng khắc phục cụ thể.

» Xem ngay: Đăng ký 4G sim trả sau Vina nhận data cực khủng