Hướng dẫn hủy D60G VinaPhone tránh phát sinh 120k/tháng là cách quản lý tài khoản hữu hiệu mà những khách hàng không có nhu cầu sử dụng tiếp gói D60G cần lưu ý. Mặc dù có ưu đãi khủng 2GB mỗi ngày tuy nhiên nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp thì việc chọn hủy gói cước là cách tốt nhất để bạn tiết kiệm tài khoản. Vậy làm sao để hủy – Cùng Vinaphone4G.net cập nhật ngay nào!

Gói cước liên quân VinaPhone ngày ưu đãi data không giới hạn

Cách kéo dài thời hạn sử dụng sim VinaPhone

Các gói cước 4G VinaPhone 1 ngày

cach huy goi d60g vinaphone qua tin nhan

Hướng dẫn hủy D60G VinaPhone tránh phát sinh 120k/tháng

Gói cước D60G chỉ có 1 cú pháp là hủy hoàn toàn, không có tính năng hủy gia hạn vậy nên khi muốn ngưng sử dụng gói cước ngay lập tức bạn hãy thực hiện thao tác. Cụ thể như sau:

  • Bước 1: Gửi yêu cầu hủy gói: HUY D60G gửi 888
  • Bước 2: Chờ SMS từ tổng đài 888 phản hồi đã hủy thành công gói cước. Hãy chắc chắn rằng bạn có nhận được thông báo hủy thành công. Nếu không có thông báo hãy kiểm tra và thao tác lại.

Hủy gói cước D60G chỉ tốn của bạn từ 10 giây – 2 phút vậy nên bạn không cần phải lo lắng việc chờ đợi lâu làm ảnh hưởng đến các công việc khác.

» Xem thêm: Cách nhận dung lượng VinaPhone miễn phí

Lưu ý cần nắm khi hủy gói D60G Vina

  • Nên soạn DATA gửi 888 kiểm tra thời gian hết hạn và ưu đãi còn lại của gói để sử dụng hết tránh lãng phí vì khi hủy thành công mọi ưu đãi còn lại sẽ bị xóa hoàn toàn không bảo lưu.
  • Nên tắt dữ liệu di động nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp để tránh việc phát sinh cước ngoài mong muốn.
  • Nếu muốn truy cập mạng tiếp hãy chọn cho mình 1 gói cước 3G VinaPhone/ gói 4G hoặc các gói combo ưu đãi phù hợp. Nếu không có gói nền hệ thống sẽ tính phí phát sinh là 75đ/50KB.
  • Có thể đăng ký ngay các gói cước data 4G VinaPhone ngay sau khi hủy thành công gói cước.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone theo tháng ưu đãi khủng.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói cước D60G VinaPhone. Chúc bạn thực hiện thành công!