Hủy gói M50 MobiFone như thế nào? Có thể hủy tính năng gia hạn để tránh việc gia hạn gói phát sinh tài khoản ngoài mong muốn trong các tháng tiếp theo hay không? Sau 1 thời gian sử dụng thì việc hủy gói M50 là nhu cầu của rất nhiều khách hàng hiện nay. Người dùng muốn hủy gói cước vì muốn nâng cấp lên gói data mới ưu đãi cao hơn hoặc cũng có thể là do không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ mạng Internet trên điện thoại. Vậy làm sao để hủy gói – Cùng xem hướng dẫn ngay nhé!

cach huy goi cuoc m50 vinaphone

Hướng dẫn hủy gói M50 VinaPhone tiết kiệm 50k/tháng

Gói cước M50 VinaPhone chỉ hỗ trợ thao tác hủy trực tiếp không hỗ trợ hủy gia hạn nên khi muốn đổi gói cước hoặc ngưng truy cập mạng bạn co thể thực hiện hủy như sau:

  • Bước 1: Gửi lệnh yêu cầu hủy gói M50: Soạn HUY M50 gửi 888.
  • Bước 2: Sau lệnh hủy nhà mạng sẽ gửi SMS yêu cầu xác nhận hủy, bạn soạn Y gửi 888 để xác nhận.

Sau khi xác nhận bạn sẽ nhận được 1 tin nhắn từ tổng đài thông báo gói M50 đã được hủy thành công. Tin nhắn sẽ trả về trong vòng 2 phút. Nếu bạn không nhận được thông báo này thì hãy kiểm tra và thực hiện lại thao tác hủy này nhé.

» Tham khảo: Đăng ký gói cước liên quân MobiFone 20K

Những lưu ý khi thực hiện hủy gói M50 VinaPhone 

Nếu hệ thống yêu cầu xác nhận hủy bạn cần thực hiện xác nhận trong thời gian quy định. Trong trường hợp bạn không xác nhận hoặc xác nhận quá thời gian quy định thì lệnh hủy sẽ bị xóa gói cước sẽ không thể hủy.

Ưu đãi còn lại của gói sẽ bị xóa nếu bạn không sử dụng hết. Nên soạn DATA gửi 888 để kiểm tra data còn lại trước khi hủy tránh lãng phí dung lượng.

Hủy thành công gói cước nếu tiếp tục truy cập mạng cước phát sinh sẽ được tính là 75đ/50kb. Bạn nên tắt dữ liệu di động nếu không muốn truy cập 3G/4G và nên chọn đăng ký gói 3G VinaPhone hoặc 4G khác nếu muốn tiếp tục kết nối.

Có thể đăng ký tất cả các gói 3G/4G hiện hành sau khi hủy thành công gói cước M50.

» Xem thêm: Danh sách các gói 4G VinaPhone có thể đăng ký sau khi hủy gói M50.

Ngoài cách nhắn tin như hướng dẫn trên thì bạn còn có thể liên hệ tổng đài VinaPhone để nhờ các điện thoại viên hủy gói cước trực tiếp trên hệ thống.

Hãy ghi nhớ cú pháp hủy gói M50 VinaPhoneVinaPhone4G.net vừa cung cấp để có thể chủ động ngưng sử dụng gói khi cần thiết bạn nhé!