Hướng dẫn hủy gói KM60G VinaPhone để tránh lãng phí tài khoản là nhu cầu của rất đông đảo người dùng hiện nay. Gói KM60G ưu đãi 6 chu kỳ đầu tiên chỉ 50k/tháng từ chu kỳ thứ 7 giá sẽ là 99k/tháng vậy nên nhiều khách hàng chọn hủy gói sau khi đã hết 6 chu kỳ ưu đãi cước.  Vậy cách hủy gói như thế nào? Data còn lại có được bảo lưu sau khi hủy gói hay không? Xem ngay hướng dẫn chi tiết tại bài viết cùng VinaPhone4G.net bạn nhé!

Gói cước liên quân VinaPhone tuần thoải mái chơi game 30 ngày

Gói cước khuyến mãi gọi nội mạng VinaPhone ưu đãi giá rẻ

Kiểm tra các dịch vụ VinaPhone đang sử dụng

dang ky goi cuoc km60g vinaphone

Hướng dẫn hủy gói KM60G VinaPhone tiết kiệm 50k -99k

Để hủy gói cước KM60G VinaPhone bạn cần phải thực hiện hủy hoàn toàn gói cước vì nhà mạng không hỗ trợ cú pháp hủy tính năng gia hạn. Cụ thể cách hủy như sau:

  • Bước 1: Gửi yêu cầu hủy gói KM60G: HUY KM60G gửi 888
  • Bước 2: Tổng đài 888 sẽ phản hồi đã hủy thành công gói cước. Bạn nên kiểm tra SMS nhận được để chắc chắn đã hủy thành công gói. Nếu không nhận được phản hồi hãy kiểm tra và thao tác lại ngay nhé.

» Xem thêm: Các gói cước 4G MobiFone 1 ngày ưu đãi dung lượng 2GB

Ngoài cách nhắn tin theo hướng dẫn trên thì bạn cũng có thể gọi điện nhờ hotline tổng đài VinaPhone hỗ trợ kiểm tra và hủy gói cước trực tiếp trên hệ thống.

Lưu ý cần nắm khi hủy gói KM60G VinaPhone 2GB/ngày

  • Hủy thành công mọi ưu đãi còn lại của gói cước sẽ bị xóa vậy nên trước khi hủy hãy soạn DATA gửi 888 điểm kiểm tra dung lượng còn lại và có kế hoạch sử dụng hết trước khi hủy gói.
  • Nếu không muốn sử dụng tiếp 4G thì hãy tắt dữ liệu di động vì nếu không tắt các cập nhật có thể làm phát sinh tài khoản của bạn.
  • Nếu tiếp tục truy cập mạng mà không có gói cước thì hệ thống sẽ tính phí là 75đ/50KB. Nên chọn cho mình 1 gói cước data 4G VinaPhone mới để đảm bảo kết nối khi cần thiết.
  • Thuê bao được phép đăng ký 4G VinaPhone tất cả các gói hiện hành ngay sau khi hủy thành công gói cước.

» Xem thêm: Cách đăng ký data 3G VinaPhone chỉ từ 10k/tháng siêu tiết kiệm.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói KM60G VinaPhone. Chúc bạn thực hiện thành công!