Gói Big300 với ưu đãi 6GB/ngày là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng có nhu cầu truy cập mạng với data cao. Tuy nhiên, khi không muốn kết nối hoặc thay đổi thói quen sử dụng dụng thì việc để gói cước Big300 gia hạn hàng tháng với 300k có thể sẽ lãng phí. Chính vì vậy trong bài viết này VinaPhone4G.net sẽ hướng dẫn huỷ gói Big300 VinaPhone tiết kiệm 300k qua tin nhắn cực nhanh.

Gói cước liên quân VinaPhone tuần hấp dẫn nhất hiện nay

Đăng ký gói cước BIG90 VinaPhone ưu đãi dung lượng hấp dẫn

Gói cước khuyến mãi gọi nội mạng VinaPhone ưu đãi dung lượng hấp dẫn

cach huy goi cuoc big300 vinaphone

Cách huỷ gói BIG300 VinaPhone tiết kiệm 300k

Khách hàng sử dụng gói cước Big300 chỉ có thể sử dụng cú pháp hủy gói trực tiếp, không có cú pháp hủy gia hạn. Cú pháp hủy như sau:

  • Bước 1: Gửi yêu cầu hủy gói BIG300: Soạn HUY BIG300 gửi 888.
  • Bước 2: Chờ SMS phản hồi hủy thành công từ tổng đài 888. Hệ thống phản hồi rất nhanh trong thời gian chỉ từ 10 giây – 2 phút.

Bên cạnh việc nhắn tin để hủy gói thì bạn cũng có thể liên hệ tổng đài VinaPhone để được các điện thoại viên kiểm tra và hỗ trợ hủy gói cước trực tiếp trên hệ thống.

» Xem ngay: Các gói cước 4G VinaPhone 1 ngày ưu đãi dung lượng hấp dẫn 

Những lưu ý khi thực hiện hủy gói BIG300 Vina

  • Trước khi hủy hãy chủ động soạn DATA gửi 888 để kiểm tra ưu đãi còn lại và thời gian sử dụng của gói để sử dụng hết ưu đãi tránh lãng phí. Khi hủy thành công gói cước mọi ưu đãi data và hạn dùng của gói sẽ bị hủy không bảo lưu.
  • Hãy đọc kỹ SMS phản hồi từ 888 để chắc chắn rằng bạn đã hủy thành công gói cước. Nếu thông báo lỗi hoặc không thông báo hãy kiểm tra và thực  hiện lại.
  • Nếu tiếp tục truy cập 4G mà không sử dụng gói cước data nào thì hệ thống sẽ tính phí phát sinh là 75đ/50KB. Bạn nên chọn gói cước data 4G VinaPhone  khác để sử dụng sau khi hủy gói.
  • Nếu không có nhu cầu truy cập tiếp hãy tắt dữ liệu mạng trên điện thoại.
  • Có thể đăng ký lại tất cả các gói data hiện hành sau khi hủy gói BIG300.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone 30 ngày sau khi hủy gói Big300.

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói Big300 VinaPhone. Chúc bạn thực hiện thành công và nhanh chóng chọn được cho mình gói cước phù hợp để đảm bảo như cầu kết nối hàng ngày!