“Mã xác nhận của bạn là xxx” đây là tin nhắn nhiều người tự nhiên nhận được khi đang dùng sim bình thường nó đến từ đầu số tên Dongcre. Sở dĩ nhận được tin nhắn này là do số điện thoại của bạn đã có hoạt động giao dịch với bên vay tiền Dongcre. Nếu bạn không vay tiền mà Dongcre gửi mã xác nhận về điện thoại là tại sao? Giải đáp ngay sau đây với VinaPhone4g.net để hiểu rõ nhé!

dongcre gui ma xac nhan ve dien thoai la tai sao

Tại sao Dongcre gửi mã

Tìm hiểu Dongcre là gì?

Dongcre thực chất là tên của một app vay tiền tín chấp hiện nay với ưu điểm là giải ngân nhanh, chỉ vài phút tiền sẽ về ngân hàng của người vay mà không cần gặp mặt. Nói cách khác Dongcre là app vay tiền tương tự như các app FeCredit, Vietcredit…. Chỉ cần tải app về đăng ký thông tin được xét duyệt sẽ vay tiền thành công mà không phải qua ngân hàng.

Hiện nay Dongcre đang cho vay các khoản từ 1 triệu đến 30 triệu đồng tùy vào hồ sơ được xét duyệt thành công. Kỳ hạn vay lên đến 12 tháng giúp bạn có thể thoải mái trả theo kỳ hạn mình muốn. Mức lãi suất của Dongcre hiện nay đang ở mức hấp dẫn chỉ từ 5%.

Chú ý Dongcre là một app riêng nó hoàn toàn không phải là app vay Doctor dong, Dong24h, Đồng Credit nên đừng nhầm lần. Mỗi app là một kênh vay riêng của công ty riêng.

Tìm hiểu CLOUDOTP là gì? Tại sao gửi mã cho bạn?

Dongcre có lừa đảo không? Cách vay như thế nào?

Dongcre lừa đảo đúng không luôn là câu hỏi của rất nhiều người. Thực tế thì Dongcre cũng là 1 app vay tiền như mọi app vay tín chấp khác không qua ngân hàng nên nó không lừa đảo.

Những điều lo ngại về Dongcre

App Dongcre sẽ cho vay thật và nhanh chóng chỉ trong vài phút. Nhưng điều làm nhiều người cho rằng nó lừa đảo chính là việc lãi suất cao hơn các kênh vay khác và việc đòi nợ cũng là một lo ngại khác.

Ngoài ra, Dongcre còn đang có tình trạng vay chỉ ngắn hạn và mức tiền vay thấp. Nhiều người cho biết họ chỉ có thể vay 1 triệu đến 4 triệu không thể vay mức cao hơn. Điều này cũng khiến người người nghĩ app Dongcre lừa đảo chỉ quảng cáo mà không có thực. Nhưng nguyên nhân thực tế là do người dùng chưa đáp ứng được các điều kiện vay ở mức cao hơn của app.

Điều kiện vay Dongcre

 • Phải có nghề nghiệp ổn định – đảm bảo thu nhập hàng tháng
 • Có tài khoản ngân hàng
 • Có đủ các loại giấy tờ CMND/CCCD
 • Tuổi từ 18 trở lên
 • Quốc tịch Việt Nam

Nhận tin nhắn từ Braxotp có phải sim bị hack không?

Cách vay tiền từ Dongcre

Bạn muốn vay tiền từ app Dongcre hãy thực hiện theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Thực hiện tải app Dongcre về điện thoại tại link https://taiappvay.com/dongcre/?download=links (Hiện app chưa có trên CH Play hoặc Appstor)
 • Bước 2: Đăng ký tài khoản ứng dụng và thực hiện chọn vay tiền
 • Bước 3: Điền thông tin cá nhân theo yêu cầu của app và tải các hình ảnh giấy tờ cần thiết khác
 • Bước 4: Chờ Dongcre xác minh và hoàn tất khoản vay

 Nhận được tin nhắn từ Dongcre gửi mã xác nhận là tại sao? Nên làm gì?

Nếu nhận được tin nhắn từ Dongcre gửi mã xác nhận thì đầu tiên là tin nhắn này không phải lừa đảo, không phải sim bị hack. Mà là do bạn đã có giao dịch vay tiền cần xác nhận với Dongcre hoặc do app gửi nhầm

dongcre gui ma xac nhan ve dien thoai la tai sao

Tin nhắn từ Dongcre

 Bạn có giao dịch vay tiền với Dongcre

Nếu bạn đang có giao dịch vay tiền với Dongcre bạn sẽ được gửi mã xác nhận về điện thoại để hoàn tất quá trình vay. Vì vậy hãy nhanh tay nhập mã vào app để nhanh chóng hoàn thành việc vay tiền của bạn. Nếu không nhập mã ứng dụng sẽ không cho vay nhưng nếu nhập mã bạn cần phải chú ý đến việc app có thể truy cập danh bạ điện thoại làm phiền người thân bạn bè của bạn khi đòi nợ.

Xem ngay cách chặn số điện thoại FE Credit gọi đến đòi nợ

Người khác dùng số của bạn vay tiền trên Dongcre

Trường hợp Dongcre gửi mã xác nhận về điện thoại mà bạn không có giao dịch vay tiền nào cũng có thể là do người khác đã dùng số của bạn vay. Lúc này bạn cần phải thực hiện:

 • Hãy hỏi người thân, bạn bè của bạn xem có ai dùng số của bạn vay tiền không và yêu cầu họ ngừng ngay lập tức bởi nó có thể ảnh hưởng đến điểm CIC vay tiền sau này của bạn và thậm chí bị đòi tiền khi họ vay qua số bạn
 • Nếu không ai quen biết dùng số của bạn vay tiền thì hãy nghĩ đến việc bạn đã bị lộ số điện thoại của mình. Hãy kiểm tra xem bạn có đăng nhập bằng số điện thoại của mình ở app/web nào không an toàn không thì hãy thoát ra ngay. Trường hợp có ai đó gọi đến yêu cầu bạn cung cấp mã OTP tuyệt đối không đưa để tránh bị mang khoản nợ vào mình.

Cách chặn tin nhắn quảng cáo trên sim Vinaphone ngay lập tức

App gửi nhầm mã cho số của bạn

Cũng có trường hợp nhận mã từ Dongcre chỉ là do app này gửi nhầm tin đến số điện thoại của bạn mà thôi nên đừng quá lo lắng. Hãy bỏ qua tin nhắn này và tiếp tục dùng sim của bạn bình thường cho mọi nhu cầu gọi, sms , đăng ký 3G sim VinaPhone nhé!

Để có thể an tâm dùng sim bạn nhận được tin nhắn từ Dongcre hãy bỏ qua tin nhắn và không cung cấp mã các nhận đó cho bất kỳ ai nhé.