Điểm Vpoint VinaPhone là gì? Có thời hạn sử dụng không? Là những thắc mắc được khách hàng quan tâm và tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Nắm được thông tin về điểm Vpoint sẽ giúp bạn nhận thêm nhiều ưu đãi, giảm giá hấp dẫn khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ.

Khi VinaPhone cho ra mắt điểm Vpoint để giúp khách hàng có thể nhận nhiều ưu đãi hơn. Ví dụ như có thể đổi điểm VinaPhone Plus sang Vpoint, dùng điểm Vpoint để đổi lấy các ưu đãi như cuộc gọi, data dùng để truy cập Internet hay thậm chí là các voucher khuyến mãi dùng để mua sắm. Cùng theo dõi vinaphone4g.net để tìm hiểu xem điểm Vpoint VinaPhone có gì đặc biệt nhé!

tinh diem vpoint vinaphone

Điểm Vpoint VinaPhone là gì?

Điểm Vpoint VinaPhone là gì?

  • Điểm Vpoint là loại điểm chung được tích lũy và sử dụng khi khách hàng mua sắm hàng hóa. Dịch vụ tại tất cả các cửa hàng trong cộng đồng doanh nghiệp liên kết Vpoint.
  • Cách tính điểm Vpoint: 1 điểm Vpoint có giá trị tương đương 1.000 VNĐ khi thanh toán giá trị đơn hàng.
  • Bạn có thể sử dụng điểm đang có trong tài khoản để giảm trừ trực tiếp trên các hóa đơn khi mua sắm tại các cửa hàng chấp nhận điểm Vpoint.
  • Điểm Vpoint sẽ bị hết hạn sau 12 tháng kể từ ngày cấp điểm. Vì vậy bạn cần lưu ý để sử dụng hợp lý nhất tránh bị trừ hết ưu đãi khi đã hết thời gian quy định.

» Xem thêm: Các gói cước 4G VinaPhone 1 tháng giúp tiết kiệm chi phí.

Hướng dẫn cách đổi điểm VinaPhone Plus sang Vpoint

Hiện nay nhà mạng đã cho phép khách hàng tham gia chương trình hội viên VinaPhone Plus. Có thể sử dụng điểm VinaPhone Plus đổi sang điểm Vpoint để sử dụng. Khi chuyển đổi điểm sang Vpoint, khách hàng có thể sử dụng để thanh toán cước/ nạp tiền trả trước/ đổi gói cước dịch vụ thoại, data, sms theo nhu cầu.

Hiện nay, VinaPhone tự động quy đổi điểm VinaPhone plus sang Vpoint cho những thuê bao đã đủ điều kiện chuyển đổi (Áp dụng cho hội viên hạng bạc trở lên). Như vậy, khách hàng không cần phải tự thực hiện đổi điểm.

» Xem thêm: Cách hack điểm VinaPhone Plus để tăng điểm Vpoint.

Lưu ý: Hệ thống chỉ áp dụng quy đổi điểm VinaPhone plus tự động sang Vpoint bắt đầu từ ngày 1/4/2018. Như vậy điểm VinaPhone Plus tích lũy trước ngày 1/4/2018 không được hưởng chính sách mới này.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc điểm Vpoint VinaPhone là gì? cũng như cách đổi điểm VinaPhone Plus sang Vpoint để có cơ hội nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn.

» Tìm hiểu thêm: VinaPhone khuyến mãi nạp thẻ mới nhất