Hiện nay, việc chuyển nhượng thuê bao khá đơn giản chỉ cần đến cửa hàng sẽ được nhân viên giao dịch hỗ trợ, thời gian chuyển nhượng nhanh, thủ tục cũng khá đơn giản. Điều mà nhiều người dùng thắc mắc là điểm tích lũy VinaPhone Plus có được bảo lưu khi chuyển nhượng hợp đồng? Để giúp bạn có câu trả lời chính xác, vinaphone4g.net sẽ thông tin trong nội dung dưới đây.

VinaPhone Plus là điểm được tích lũy khi thuê bao thực hiện nạp thẻ, đăng ký 3G mạng VinaPhone, tham gia các dịch vụ nhà mạng, gọi hoặc nhắn tin. Điểm tích lũy càng cao bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như quà hiện vật, đổi data 4G, phút gọi và sms. Mỗi thuê bao sẽ có điểm VianaPhone Plus khác nhau.

Các gói cước 3G giá rẻ cho sim VinaPhone

Cách hủy các dịch vụ trừ tiền đang có trên sim Vina

Hướng dẫn làm lại sim VinaPhone tại nhà

diem vinaphone plus co bao luu khi chuyen nhuong hop dong

Điểm VinaPhone Plus có bảo lưu khi chuyển nhượng hợp đồng?

Chuyển nhượng hợp đồng có được bảo lưu điểm VinaPhone Plus?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, VinaPhone cho phép chủ thuê bao có thể chuyển nhượng sim cho người khác. Thông thường, sim được chuyển là sim số đẹp, sim phong thủy được bán với giá cao. Vậy sau khi chuyển nhượng điểm tích lũy và hạng hội viên có được bảo lưu không? Hay phải bắt đầu tích lũy lại từ đầu.

Tin vui và điểm tích lũy VinaPhone Plus và hạng hội viên vẫn được bảo lưu sau khi chuyển nhượng hợp đồng. Thuê bao được hưởng điểm VinaPhone Plus phải:

  • Đến cửa hàng VinaPhone đăng ký lại thông tin hội viên VinaPhone Plus
  • Tiếp tục nâng cao điểm tích lũy để nhận được những ưu đãi hấp dẫn, đổi phút gọi, data 4G thỏa thích lướt web mà không cần phải đăng ký 4G mạng VinaPhone.

» Đừng quên: Kiểm tra điểm tích lũy hội viên VinaPhone Plus trước khi chuyển nhượng nhé!

Cách đăng ký lại thông tin hội viên VinaPhone Plus

Để đăng ký thông tin hội viên VinaPhone Plus sau khi chuyển nhượng, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các thủ tục theo quy định

1. Thủ tục đăng ký lại hội viên VinaPhone Plus

  • Sim đã được chuyển nhượng
  • CMND/ CCCD chính chủ

2. Trình tự đổi lại thông tin hội viên VinaPhone Plus

  • Bước 1: Mang các thủ tục đến cửa hàng của VinaPhone yêu cầu nhân viên đăng ký lại thông tin hội viên
  • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu biểu mẫu được nhân viên giao dịch cung cấp. Việc còn lại nhân viên giao dịch sẽ giúp bạn hoàn tất.

» Xem thêm: Cập nhật thời gian làm việc cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc.

Chuyển nhượng hợp đồng điểm VinaPhone Plus có được bảo lưu? Chắc hẳn giờ bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc này đúng không? Chúc bạn có thêm nhiều tiện ích khi sử dụng dịch vụ của nhà mạng.