Điểm VinaPhone Plus có bảo lưu khi chuyển nhượng hợp đồng? là thông tin quan trọng mà mỗi hội viên cần nắm rõ để hỗ trợ cho quá trình sử dụng dịch vụ sau này. Nhiều khách hàng khi thực hiện chuyển đổi số thuê bao cho người dùng mới thường lo lắng về số điểm tích lũy cũng như hạng hội viên trong chương trình VinaPhone Plus sẽ đi về đâu và có được bảo lưu để tiếp tục sử dụng hay không? Theo dõi bài viết sau để tìm câu trả lời nhé.

diem vinaphone plus co duoc bao luu khi chuyen nhuong

Điểm VinaPhone Plus có bảo lưu khi chuyển nhượng hợp đồng?

Điểm VinaPhone Plus có bảo lưu khi chuyển nhượng hợp đồng?

  • Điểm tích lũy VinaPhone Plus được quy đổi từ cước sử dụng (đối với thuê bao di động trả sau)/giá trị thẻ nạp (đối với thuê bao di động trả trước)/các dịch vụ của nhà mạng (đăng ký 4G VinaPhone, đăng ký dịch vụ GTGT,…) của Hội viên trong tháng.
  • Điểm tích lũy càng cao bạn sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình quy đổi điểm của nhà mạng. Tuy nhiên, do nhiều lí do nên bạn muốn chuyển quyền sử dụng cho thuê bao khác, vậy số điểm cũng như hạng hội viên có được bảo lưu không?
  • => Tổng số điểm và hạng Hội viên vẫn được giữ nguyên và tính tiếp cho chủ thuê bao mới (chỉ thay tên Hội viên). Thuê bao mới cần đăng ký lại thông tin Hội viên tại các điểm giao dịch của VinaPhone.

»Đừng quên: Kiểm tra điểm tích lũy hội viên VinaPhone Plus trước khi chuyển nhượng nhé!

Hướng dẫn thủ tục đăng ký lại thông tin hội viên VinaPhone Plus 

Nếu bạn là thuê bao mới, muốn đăng ký thông tin về số điện thoại, ngày tháng năm sinh,… cho hội viên VinaPhone Plus, bạn có thể thực hiện theo thủ tục sau:

Địa chỉ Các điểm giao dịch, cửa hàng của VinaPhone
Thủ tục đăng ký Khi đến bạn cần mang theo CMND chính chủ để nhân viên hỗ trợ đăng ký
Cước phí Hoàn toàn miễn phí

»Xem thêm: Cập nhật thời gian làm việc cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc chuyển nhượng hợp đồng điểm VinaPhone Plus có được bảo? để hỗ trợ trong quá trình sử dụng sau này.