Hiện nay, nhà mạng VinaPhone triển khai nhiều sản phẩm – dịch vụ giúp khách hàng trải nghiệm các tiện ích công nghệ thông tin hiệu quả. Trong đó, VCloud là dịch vụ hạ tầng dữ liệu đang được nhiều tổ chức, doanh nghiệp đăng ký sử dụng.

Vậy bạn có biết dịch vụ VCloud Vinaphone là gì? Cách hủy dịch vụ VCloud của Vinaphone như thế nào hay chưa? Nếu bạn chưa nắm rõ nội dung chi tiết về VNPT Cloud thì hãy xem ngay bài viết dưới đây của vinaphone4g.net nhé.

Gói cước 4G VinaPhone 50K ưu đãi 60GB

Cách cài đặt mạng 4G của VinaPhone

Cách ứng tiền của sim VinaPhone

dich vu vcloud vinaphone la gi

Chi tiết về dịch vụ VCloud của Vina

VCloud là dịch vụ gì của Vinaphone?

VCloud (Cloud VNN) được biết đến là dịch vụ cho thuê máy chủ ảo trên nền điện toán đám mây của VNPT. Dịch vụ này là sẽ giúp bạn thiết lập hạ tầng điện toán có quy mô từ một máy chủ cloud riêng lẻ đến hệ thống có hàng trăm máy chủ cloud.

Lợi ích của dịch vụ VCloud Vina:

  • Dữ liệu được bảo mật tối đa.
  • Khả năng lưu trữ cao.
  • Dễ dàng tăng giảm tài nguyên trong từng Cloud server.
  • Được hỗ trợ kĩ thuật 24/7…

» Xem ngay: Cách sử lỗi sim VinaPhone chưa đủ điều kiện sử dụng dịch vụ

Cách hủy dịch vụ VCloud của Vinaphone cực đơn giản

Nếu sau quá trình đăng ký dịch vụ VCloud và sử dụng bạn cảm thấy nó không đáp ứng được nhu cầu của mình thì có thể hủy theo hướng dẫn sau đây:

Điều kiện để hủy dịch vụ VCloud Vina
  • Khách hàng có hợp đồng đăng ký dịch vụ VCloud Vina hợp lệ.
  • Hợp đồng sử dụng Vcloud đã hết đăng ký.
Cách hủy chi tiết
  • Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến số hotline của VNPT 18001260 ⇒ Cung cấp thông tin tài khoản VCloud và nhờ nhân viên hỗ trợ hủy.
  • Cách 2: Liên hệ đến đầu mối nhà cung cấp VNPT ngay trong hợp đồng của bạn để được nhân viên hướng dẫn hủy nhanh chóng.

» Bỏ túi ngay: Cách huỷ các dịch vụ trừ tiền của VinaPhone thành công 100%

Với bài viết chia sẻ trên của vinaphone4g.net ắt hẳn bạn cũng đã nắm rõ về khái niệm cũng như cách hủy dịch vụ VCloud của VinaPhone rồi đúng không? Mong rằng bạn thao tác hủy thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng các tiện ích, dịch vụ khác của Vina.