Nhằm giúp cho khách hàng đặc biệt là các tổ chức, doanh nghiệp có thể lưu trữ thông tin dữ liệu một cách an toàn trên di động nhà mạng đã triển khai dịch vụ VCloud của Vinaphone. Vậy dịch vụ có những ưu điểm gì? Nếu không muốn sử dụng tiếp làm sao để huỷ dịch vụ VCloud VNPT? Đêt tìm hiểu thông tin chi tiết về dịch vụ này hãy cùng vinaphone4g.net theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây.

Gói cước 4G VinaPhone 50K ưu đãi 60GB

Cách cài đặt mạng 4G của VinaPhone

Cách ứng tiền của sim VinaPhone

dich vu vcloud vinaphone la gi

Chi tiết về dịch vụ VCloud của Vinaphone

1. Tìm hiểu dịch vụ VCloud VNPT là gì?

VCloud (hay còn gọi là Cloud VNN) được biết đến là dịch vụ chủ ảo trên nền điện toán đám mây của nhà mạng VNPT. Dịch vụ giúp người dùng thiết lập hạ tầng điện toán đám mây có quy mô từ một máy chủ cloud riêng lẻ đến hệ thống có hàng trăm máy chủ cloud.

Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ VCloud của Vinaphone:

  • Dữ liệu được bảo mật tối đa.
  • Khả năng lưu trữ cao.
  • Dễ dàng tăng giảm tài nguyên trong từng Cloud server.
  • Được hỗ trợ kĩ thuật 24/7…

Cách sửa lỗi thuê bao không đủ điều kiện đăng ký gói cước Vina

2. Cách hủy dịch vụ VCloud của Vinaphone khi không còn nhu cầu sử dụng

2.1 Điều kiện để hủy dịch vụ VCloud Vina

  • Khách hàng có hợp đồng đăng ký dịch vụ VCloud Vina hợp lệ.
  • Hợp đồng sử dụng Vcloud đã hết đăng ký.

2.2 Các bước huỷ chi tiết

Nếu sau quá trình đăng ký dịch vụ VCloud và sử dụng bạn cảm thấy nó không đáp ứng được nhu cầu của mình thì có thể hủy theo các cách sau đây:

  • Cách 1: Gọi điện trực tiếp đến số hotline của VNPT 18001260 ⇒ Cung cấp thông tin tài khoản VCloud và nhờ nhân viên hỗ trợ hủy.
  • Cách 2: Liên hệ đến đầu mối nhà cung cấp VNPT ngay trong hợp đồng của bạn để được nhân viên hướng dẫn hủy nhanh chóng.

Cách huỷ các dịch vụ trừ tiền của VinaPhone thành công 100%

Với bài viết chia sẻ trên của vinaphone4g.net ắt hẳn bạn cũng đã nắm rõ về khái niệm cũng như cách hủy dịch vụ VCloud của VinaPhone rồi đúng không? Mong rằng bạn thao tác hủy thành công và có những trải nghiệm thú vị cùng các tiện ích, dịch vụ khác của Vina.