Đầu số 085 là mạng gì? chắc hẳn đây là điều thắc mắc của nhiều thuê bao di động khi không biết đầu số mới 085 là của mạng nào. Theo quy định của Bộ TT&TT, từ ngày 15/9/2018 các nhà mạng viễn thông tại Việt Nam sẽ chuyển đổi đầu số từ 11 số thành 10 số. VinaPhone cũng tham gia cuộc “chạy đua” chuyển đổi đầu số và đầu số mới nhận được của VinaPhone sẽ là 08X.

Quy hoạch chuyển đổi đầu số 11 số thành 10 số được tất cả nhà mạng hoàn thành đúng với dự kiến. Lúc đầu nhiều khách hàng vẫn chưa quen với đầu số mới dẫn đến một số bất tiện trong quá trình sử dụng. Nhưng đến hiện tại khách hàng đã quen dần và đi theo một khuôn khổ nhất định. Các nhà mạng cũng  sẽ dễ dàng quản lý, kiểm soát được các thuê bao di động.

dau so 085 la mang gi

Đầu số 085 là mạng gì? Đầu số 085 Hợp với mệnh nào?

Đầu số 085 VinaPhone của mạng nào?

Theo quy hoạch chuyển đổi đầu số của Bộ TT&TT, VinaPhone sẽ nhận về đầu số mới là 08X. Vì thế, 085 là đầu số của mạng VinaPhone. Đầu số mới 085 được chuyển từ đầu số cũ là 0125 của VinaPhone.

Quy tắc chuyển đổi đầu số từ 0125 thành đầu số 085  là chỉ thay đổi đầu số các số còn lại phía sau vẫn được giữ nguyên. Thông tin thuê bao, tài khoản chính, các dịch vụ, gói cước 3G VinaPhone vẫn được giữ nguyên, hoàn toàn không thay đổi. Nên khách hàng có thể an tâm thực hiện chuyển đổi đầu số.

Việc thực hiện chuyển đổi đầu số từ 11 số thành 10 số sẽ hoàn toàn tự động nên khách hàng không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào, không cần phải đến cửa hàng chuyển đổi. Khách hàng chỉ cần thực hiện chuyển đổi tất cả đầu số trên danh bạ để thuận tiện hơn khi liên lạc. Thay vì phải mất thời gian chuyển đổi thủ công, khách hàng chỉ cần truy cập vào ứng dụng My VNPT sử dụng tính năng chuyển đổi đầu số thì tất cả đầu số sẽ tự động được chuyển.

» Xem thêm: Đầu số 0123 đổi thành gì? Ý nghĩa của đầu số 

+ Tại sao nhà mạng lại chuyển đổi đầu số?

Theo Bộ TT&TT việc chuyển đổi đầu số 11 số thành 10 số sẽ giúp các nhà mạng dễ dàng quản lý sim có trong kho số. Đồng thời, tránh được tình trạng sử dụng sim rác với các mục xấu như: lừa đảo chiếm đoạt tài sản, đăng ký các tài khoản ảo……

Không chỉ riêng VinaPhone mà tất cả các nhà mạng như: Viettel, Vietnamobile, MobiFone đều tham gia quy hoạch chuyển đổi đầu số 11 số thành 10 số.

+ Đầu số có ý nghĩa như thế nào?

Mỗi đầu số điện thoại đều có một ý nghĩa riêng. Đầu số 085 sẽ mang ý nghĩa may mắn giúp cho công danh, sự nghiệp được thăng tiến, có được cuộc sống giàu sang, phú quý.

  • Số “0” là con số bắt đầu nhưng cũng là đại diện cho sự đầy đủ, trọn vẹn nhất.
  • Số “8” Là biểu tượng của phát tài, phát lộc, vạn sự như ý đồng thời còn mang đến may mắn, thành công.
  • Số “5” là đại diện cho tài năng sáng tạo và sự kiên định vững vàng đây là những yếu tố để tạo nên thành công và phát triển cho mỗi con người.

Sự kết hợp của các con số tạo nên đầu số 085 với ý nghĩa tốt đẹp nhất giúp cho người sở hữu luôn được thuận buồm xuôi gió, ăn nên làm ra, an khang thịnh vượng.

+ Phong thuỷ mệnh nào hợp với đầu số 085 ?

Số 5 là số trung tính của dãy tự nhiên, nó còn mang ý nghĩa là trung bình – không cao không thấp hay trong cách tính sim người ta gọi là con số “gánh”. Số gánh xuất hiện trong sim số sẽ làm giảm đi những sự hung hiểm, giúp mọi sự được đặt ở thế cân bằng và có lợi cho chủ nhân sim số.

Số 5 theo học thuyết âm dương thì số 5 là số lẻ, thuộc dương, nằm ở trung tâm của chuỗi dãy số có một chữ số vì vậy nên số này có ý nghĩa là trung tâm. Vì là số dương nên sim có số 5 phù hợp với những người thuộc mệnh Kim, mệnh Thổ và tổ hợp Tứ Trụ lấy Thổ làm dụng thần.

+ Tổng hợp các đầu số VinaPhone được chuyển đổi về 10 số

Ngoài đầu số 085 thì VinaPhone còn có 8 đâu số trong đó có 3 đầu số cũ và 5 đầu số mới vừa mới được chuyển đổi đầu số.  Khánh hàng nên nắm rõ các đầu số mới để thuận tiện hơn trong việc liên lạc và cung cấp thông tin có liên quan đến số điện thoại. Cụ thể các đầu số như sau:

Đầu số cũĐầu số mới
088088
091091
094094
0123083
0124084
0125085
0127081
0129082

» Tham khảo: Các gói cước 4G VinaPhone theo tháng ưu đãi khủng được đăng ký trên đầu số 085

Đến đây chắc hẳn đã giúp khách hàng hiểu rõ đầu số 085 của mạng nào? và có thêm những trải nghiệm mới cùng với dịch vụ của nhà mạng.

cach dang ky 4g vinaphone gia re