Đăng ký chính chủ sẽ giúp khách hàng đảm bảo các quyền lợi khi sử dụng sim, tránh tình trạng sim rác và bị thu hồi bất kỳ lúc nào. Vậy phí đăng ký sim chính chủ VinaPhone là bao nhiêu? Đăng ký sim chính chủ ở đâu? Tất cả sẽ được vinaphone4g.net thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Việc đăng ký thông tin chính chủ không chỉ mang lại lợi ích cho người dùng mà còn giúp nhà mạng dễ dàng quản lý thông tin khách hàng, quản lý kho sim số. Do đó, nhà mạng hỗ trợ người dùng đăng ký chính chủ trong tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết.

Cách đăng ký 4G mạng VinaPhone giá rẻ 

Đăng ký 3G sim VinaPhone theo tháng

Các gói cước 5G của VinaPhone tốc độ cao

dang ky sim chinh chu vinaphone co mat phi khong

Đăng ký sim chính chủ VinaPhone có mất phí không?

Đăng ký sim chính chủ có mất phí không?

  • Tin vui là việc đăng ký chính chủ sim VinaPhone hoàn toàn toàn miễn phí. Dù bạn là thuê bao trả trước hay trả sau thì cũng không tốn bất kỳ chi phí nào nên có thể an tâm thực hiện.
  • Tuy nhiên, trong trường hợp phải đổi sim mới hoặc làm lại sim thì bạn phải trả cước phí là 25.000đ/sim.

» Xem ngay: Hướng dẫn đăng ký sim chính chủ VinaPhone khi đang ở nước ngoài

Địa điểm đăng ký sim chính chủ Vinaphone ở đâu?

  • Hiện nay tất cả cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc đều hỗ trợ đăng ký sim chính chủ, bạn chỉ cần mang theo sim + CMND/ CCCD đến cửa hàng nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ đăng ký chính chủ ngay sau đó.
  • Ngoài ra, bạn còn phải chuẩn bị các thông tin liên quan đến sim như: Các số thường xuyên liên lạc, mệnh giá cuối cùng được nạp, các dịch vụ GTGT đã đăng ký, các gói 4G VinaPhone đã tham gia.

Cách kiểm tra đăng ký sim chính chủ VinaPhone

Để kiểm tra thông tin chính chủ đã chính xác hay chưa sau khi thực hiện đăng ký, bạn chỉ cần soạn theo cú pháp:

TTTB gửi 1414

Tổng đài 1414 sẽ nhắn tin thông báo các thông tin chính chủ như: Tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, số CMND, ngày cấp, thời gian kích hoạt sim….

» Giải đáp: Sim chính chủ mạng VinaPhone có bị thu hồi

Với những thông tin trên, phần nào đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc phí đăng ký sim chính chủ VinaPhone là bao nhiêu và nhanh chóng đến cửa hàng để thực hiện đăng ký nhé!