Chặn tin rác có nhận được tin nhắn khuyến mãi VinaPhone không? Điện thoại thường xuyên nhận được các tin nhắn mời chào, quảng các về các dịch vụ khác. Điều này khiến bạn phiền, mất thời gian và ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, bạn lo lắng rằng chặn tin nhắn rác sẽ không nhận được tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ từ nhà mạng VinaPhone.

Tin nhắn khuyến mãi nạp thẻ của VinaPhone rất cần thiết. Bởi vì  trong những dịp khuyến mãi, người dùng có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn lên đến 70%. Do đó, hiểu được thắc mắc của khách hàng. vinaphone4g.net đã tổng hợp thông tin và giải quyết vấn đề thắc mắc với bài viết bên dưới.

chan tin nhan rac co nhan duoc in khuyen mai khong

Chặn tin nhắn rác có nhận được tin nhắn khuyến mãi không?

Chặn tin rác có nhận được tin nhắn khuyến mãi VinaPhone không?

Thông tin liên quan đến khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone là tin tức được người dùng mong đợi để tranh thủ cơ hội gia tăng tài khoản liên lạc. Thế nhưng, khi đã chặn những tin nhắn rác để tránh bị làm phiền, khách hàng có thể nhận được tin khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone?

1. Trường hợp chặn chỉ chặn thông tin giá cước, chặn thông tin dịch vụ mới

Nếu bạn chỉ soạn tin nhắn chặn thông tin giá cước, chặn thông tin dịch vụ mới không chặn tin khuyến mãi thì bạn hoàn toàn có thể nhận được tin nhắn khuyến mãi của VinaPhone

2. Trường hợp chặn tất cả tin quảng cáo VinaPhone 

Nếu bạn soạn tin nhắn chặn tất cả thông báo về hạng mục quảng cáo thì bạn không thể nhận khuyến mãi VinaPhone.

» Xem thêm: Cách chặn tất cả tin nhắn quảng cáo VinaPhone.

Hướng dẫn cách chặn tin nhắn rác VinaPhone chính xác 

Nếu bạn có nhu cầu chặn tin nhắn rác tránh bị làm phiền, bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn sau:

Chặn thông tin khuyến mãiSoạn  TC KM gửi 18001091
Chặn thông tin giá cướcSoạn TC GC gửi 18001091
Chặn thông tin dịch vụ mớiSoạn TC DV gửi 18001091
Chặn tất cả các hạng mục quảng cáo VinaPhoneSoạn TC gửi 18001091

Lưu ý: Nếu bạn đã thực hiện chặn tất cả các tin nhắn từ hạng mục quảng cáo VinaPhone thì hãy chủ động thường xuyên truy cập vinaphone4g.net để cập nhật các chương trình khuyến mãi nạp thẻ từ nhà mạng nhé!

» Điểm danh: Các gói cước 3G VinaPhone khuyến mãi có giá chỉ từ 10k/ tháng.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc chặn tin nhắn rác có nhận được tin khuyến mãi VinaPhone không? để an tâm sử dụng.