Ứng tin nhắn VinaPhone khi chưa đủ điều kiện – liệu có thể thực hiện được không? Đây là thắc mắc của nhiều thuê bao khi số dư tài khoản cạn kiệt và chưa thể nạp thẻ mà vẫn muốn liên lạc với người thân bạn bè. Dịch vụ ứng tin nhắn của Vinaphone giúp cho bạn đảm bảo nhu cầu liên lạc trong các trường hợp cần thiết. Theo dõi thông tin dưới đây để nắm rõ cách ứng tin nhắn thành công.

Hiện nay, VinaPhone có rất nhiều điều kiện quy định về việc ứng tin nhắn SMS. Nếu bạn đang cần ứng tin nhắn nhưng lại gặp vấn đề về điều kiện tham gia thì hãy cùng VinaPhone4g.net tìm hiểu và chủ động khắc phục ngay nhé!

Bảng giá cước 3G của VinaPhone

Cách ứng tin nhắn sim VinaPhone

Cách đăng ký nhận tin khuyến mãi Vina

ung tin nhan vinaphone chu du dieu kien

Ứng tin nhắn VinaPhone khi chưa đủ điều kiện như thế nào

Điều kiện để ứng tin nhắn VinaPhone thành công

Để ứng tin nhắn bạn cần phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Điều kiện thời gian hoạt động: Thuê bao trả trước có thời gian sử dụng trên 90 ngày – tính từ thời điểm kích hoạt và đang hoạt động 2 chiều.
  • Điều kiện tài khoản chính: Còn dưới 1.000đ.
  • Điều kiện sử dụng tài khoản: Thuê bao phải sử dụng tối thiểu 15.000đ tài khoản chính trong tháng trước.
  • Điều kiện nạp tiền hàng tháng: Nạp tiền ít nhất 1 lần/ tháng và tối thiểu là 10.000đ trong 2 tháng gần nhất.

» Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ ứng tin nhắn của VinaPhone

Hướng dẫn ứng tin nhắn VinaPhone khi chưa đủ điều kiện

Tùy vào từng điều kiện khác nhau mà bạn cần thực hiện những cách xử lý phù hợp.

1/ Ứng tin nhắn khi chưa đủ ngày kích hoạt

Quy định ứng tin nhắn phải là 90 ngày hoạt động và tại thời điểm ứng thuê bao hoạt động 2 chiều.

  • Nếu không đủ 90 ngày thì cách duy nhất là bạn cần phải đợi đủ 90 ngày theo quy định – kiểm tra ngày kích hoạt để biết chi tiết thời gian hoạt động của sim.
  • Nếu sim bị khóa: Tùy vào từng trường hợp mà bạn có thể áp dụng những cách mở khóa khác nhau: Khóa mã PUK; khóa nạp thẻ,… gọi tổng đài Vina để được hỗ trợ mở.

» Xem thêm: Cách mở khóa sim VinaPhone trong mọi trường hợp.

2/ Điều kiện tài khoản chính

Chỉ khi còn dưới 1000đ trong tài khoản chính thì bạn mới có thể ứng được tin nhắn. Nếu tài khoản của bạn còn nhiều hơn hãy thực hiện gọi, đăng ký mạng 4G VinaPhone hoặc các giao dịch khác. Khi đảm bảo điều kiện thì bạn có thể ứng SMS thành công.

3/ Điều kiện sử dụng tài khoản chính

Trường hợp bạn không sử dụng tài khoản chính với mức quy định tối thiểu là 15.000đ/tháng thì bạn sẽ không thể ứng được SMS. Hãy đảm bảo mức tiêu dùng này trong các tháng tiếp theo để sau này có thể dễ dàng hơn trong việc ứng data bạn nhé.

Bạn có thể gọi tổng đài VinaPhone để kiểm tra mức tiêu dùng trung bình hàng tháng trên thuê bao của mình.

» Tham khảo: Kiểm tra dịch vụ đang sử dụng Vinaphone

4/ Điều kiện nạp tiền hàng tháng

Nạp tiền hàng tháng là một trong những điều kiện để duy trì sử dụng sim. Nếu bạn không đáp ứng mức nạp tối thiểu là 10.000đ/ 2 tháng thì cũng sẽ không thể nào ứng được. Bạn nên thực hiện nạp thẻ hàng tháng để tránh tình trạng sim bị khóa, thu hồi sim và đảm bảo có thể ứng tin nhắn cũng như các dịch vụ ứng tiền, ứng data Vina khi cần thiết.

Trong trường hợp không thể khắc phục điều kiện và không ứng được SMS thì bạn có thể chọn ứng tiền VinaPhone để gia tăng tài khoản và sử dụng để nhắn tin, liên lạc, gọi thoại khi cần thiết.

» Gợi ý: Chương trình khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone đang diễn ra

Bài viết vừa cung cấp cho bạn thông tin về cách ứng tin nhắn SMS mạng VinaPhone khi chưa đủ điều kiện. Hy vọng thông tin này giúp ích cho bạn trong việc sử dụng tiện ích ứng tin nhắn của nhà mạng và trải nghiệm nhiều tính năng mới!