Ứng data VinaPhone giúp nhu cầu truy cập internet của người dùng không bị gián đoạn. Ngay cả khi đã ứng rồi người dùng vẫn có thể ứng thêm nhiều lần nữa với mức ứng từ 10MB – 500MB. Vậy làm thế nào để ứng data Vinaphone khi đang còn nợ cước? Tất cả sẽ được thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Ngay sau khi thực hiện thao tác ứng bạn sẽ nhận được data hấp dẫn truy cập được tất cả tiện ích internet và sử dụng trong 60 ngày. Tùy vào mỗi thuê bao sẽ được tham gia ứng data 2 lần, 3 lần hoặc nhiều lần khác nhau.

Đăng ký 3G sim VinaPhone trả sau

Lịch khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone chi tiết

Cách đăng ký mạng 3G sim VinaPhone rẻ nhất

cach ung data vina khi da ung

Cách ứng data VinaPhone khi đã ứng rồi

Điều kiện ứng data VinaPhone khi còn nợ cước

Để ứng data khi còn nợ cước, thuê bao phải thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Thỏa mãn các điều kiện về lịch sử nạp thẻ và cước tiêu dùng phát sinh trong tài khoản chính của thuê bao trước đó.
  • Thuê bao phải nhận được tin nhắn mời tham gia ứng tiền lần 2 hoặc lần 3 từ tổng đài VinaPhone

» Xem thêm: Cách ứng tiền VinaPhone nhiều lần khi chưa thanh toán

Cách ứng data 4G VinaPhone khi đã ứng rồi

Khi thỏa mãn điều kiện ứng data VinaPhone nhiều lần, nhà mạng sẽ gửi tin nhắn mời tham gia ứng tiền. Trong nội dung tin nhắn sẽ thông tin đầy đủ về mức data được ứng, thời gian sử dụng data, mức phí hoàn trả và cách thức ứng data. Chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn là bạn có thể ứng thành công và sử dụng ngay sau đó.

Tùy vào thuê bao sẽ nhận được mức ưu đãi data khác nhau từ: 10MB, 100MB, 200MB hoặc 500MB…. Thời gian sử dụng ưu đãi data trong 60 ngày.

Quy định thanh toán cước data Vina sau khi ứng

  • Phí hoàn ứng data sẽ được thông báo cụ thể trong nội dung tin nhắn mời tham gia ứng data.
  • Sau khi nạp tiền hệ thống sẽ trừ tiền ứng với tất cả các lần tham gia ứng. Số tiền nạp vào bằng hoặc lớn hơn số tiền ứng, hệ thống sẽ trừ 100%, số tiền nạp vào ít hơn tiền ứng sẽ trừ trong nhiều lần đến khi hết nợ.

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 4G VinaPhone không giới hạn data, thỏa thích truy cập internet

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách ứng data VinaPhone 4G nhiều lần khi còn nợ cước và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ của nhà mạng.