Trên ứng dụng Messenger Facebook không có hiển thị mục nhóm chat riêng nên người dùng rất khó tìm kiếm những group đã tham gia trước đó. Để tìm lại nhóm chat trên Messenger hầu hết người dùng thường lựa chọn cách kéo cuộc trò chuyện để tìm lại cuộc hội thoại, tuy nhiên cách làm này rất mất thời gian. Sau đây vinaphone4g.net sẽ hướng dẫn bạn cách đơn giản và tiết kiệm thời gian hơn.

cach tim lai nhom chat tren messenger

Cách tìm lại nhóm chat trên Messenger đơn giản

Cách tìm lại nhóm chat trên Messenger đơn giản 

Khác với Zalo, ứng dụng Messenger vẫn chưa cập nhật tính năng hiển thị riêng List nhóm đang tham gia, điều này gây không ít bất tiện với người dùng khi cần liên lạc hoặc thông báo gấp nhưng không thể tìm ra group kịp thời.

Để tìm lại nhóm chat trên Messenger bạn có thể thực hiện theo 1 trong 2 cách dưới đây:

1. Tìm lại nhóm chat trên Messenger bằng cách nhập tên nhóm

Nếu bạn vẫn nhớ tên nhóm của group chat đang tìm kiếm thì bạn có thể tìm bằng cách nhập tên nhóm tại thanh tìm kiếm của Messenger

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Messenger. Sau đó tại thanh tìm kiếm nhập tên nhóm hoặc từ khóa gần giống với tên nhóm của bạn đang tham gia.

cach tim lai nhom chat tren messenger

Bước 2: Messenger sẽ hiển thị những thông tin liên quan, bao gồm thông tin nhóm bạn đang tham gia. Bạn hãy kéo xuống để tìm kiếm nhóm mình muốn.

2. Tìm lại nhóm chat trên Messenger bằng cách nhập tên thành viên

Nếu nhóm bạn tham gia không có tên hoặc bạn không nhớ tên nhóm thì hãy tìm kiếm bằng cách nhập tên thành viên trong nhóm đó. Cách tìm đơn giản chỉ với 2 bước trên điện thoại mà thôi.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng Messenger. Sau đó tại thanh tìm kiếm nhập tên thành viên trong nhóm mà bạn biết.

cach tim lai nhom chat tren messenger

Bước 2: Messenger sẽ hiển thị những thông tin liên quan, bao gồm cả tên thành viên có trong nhóm. Bạn kéo xuống để tìm kiếm nhóm thích hợp.

Trên đây là hướng dẫn cách tìm lại nhóm chat trên Messenger mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc các bạn thực hiện thành công!

 »Tin tức liên quan: