Cách tạo mật khẩu bắn tiền VinaPhone hay còn gọi đổi mật khẩu chuyển tiền Vina. Dịch vụ này đang là nhu cầu của đa số khách hàng đang sử dụng các dịch vụ 2Friends hay Sendi. Đổi mật khẩu chuyển tiền của VinaPhone sẽ giúp khách hàng dễ nhớ hơn, và thuận tiện trong việc chuyển tiền. Vậy cách đổi như thế nào? Theo dõi bài viết dưới đây.

Hiện nay, VinaPhone có hai dịch vụ chuyển tiền 2Friends và Sendi. Do đó, sẽ có hai cách đổi mật khẩu khác nhau. Bạn nên kiểm tra xem thuê bao đang sử dử dụng dịch vụ chuyển tiền nào để sử dụng cú pháp phù hợp.

doi mat khau chuyen tien vina

Đổi mật khẩu chuyển tiền Vina

Cách tạo mật khẩu bắn tiền VinaPhone

Thông thường mật khẩu bắn tiền sẽ do VinaPhone cung cấp ngay sau khi đã đăng ký dịch vụ 2Friend và Sendi. Mật khẩu gồm 6 chữ số ngẫu nhiên. Nếu khách hàng muốn tự mình tạo lại mật khẩu để giúp dễ nhớ hơn thì chỉ cần soạn tin theo hướng dẫn sau:

Dịch vụCú pháp tạo mật khẩu bắn tiền
Bắn tiền 2FriendSoạn DMK  Mật khẩu cũ  Mật khẩu mới gửi 999 (Miễn phí)
Bắn tiền SendiSoạn DOI  Mật khẩu cũ  Mật khẩu mới gửi 9368 (Miễn phí)

Tin nhắn gửi đi, hệ thống 999 (dịch vụ 2Friend) và 9368 (Sendi) chỉ mất vài giây để xác nhận yêu cầu thay đổi mật khẩu bắn tiền cho thuê bao. Sau khi nhận được tin nhắn thông báo đã đổi mật khẩu thành công thì sử dụng mật khẩu mới để thực hiện bắn tiền ngay (nếu cần).

Ví dụ: Thuê bao 0915879456 (đang dùng dịch vụ bắn tiền 2Friend) qua hệ thống 999 muốn tạo/đổi mật khẩu cũ 123456 thành 270292 thì chỉ cần soạn MK 123456  270292 gửi 999.

» Tìm hiểu ngay: Cách bắn tiền VinaPhone đơn giản và chi tiết nhất

Các quy định cần nắm khi tạo mật khẩu bắn tiền VinaPhone

  • Cần phải có mật khẩu bắn tiền cũ (là mật khẩu do hệ thống VinaPhone cấp hoặc mật khẩu đã từng dùng để bắn tiền) thì mới có thể tiến hành tạo mật khẩu mới thành công.
  • “Mật khẩu cũ – Mật khẩu mới” đều là dãy số gồm 6 chữ số. Khi thực hiện tạo mật khẩu mới cần nhập đủ 6 chữ số theo yêu cầu.
  • Mỗi thuê bao được phép đổi mật khẩu bắn tiền nhiều lần trong quá trình sử dụng (tuy nhiên trong 24h chỉ được phép thực hiện đổi 1 lần).
  • Tiền từ tài khoản chính của thuê bao bắn sẽ được chuyển sang tài khoản chính của thuê bao nhận. Số tiền bắn được sử dụng để liện lạc nội, ngoại mạng hoặc sử dụng để đăng ký 3G VinaPhone, các dịch vụ GTGT,..

» Xem thêmCách chuyển tiền khuyến mãi sang tài khoản chính VinaPhone.

Mong bài viết hướng dẫn tạo mật khẩu bắn tiền mạng VinaPhone này có thể giúp ích người dùng di động trong quá trình sử dụng dịch vụ 2Friend và Sendi!