Khi sở hữu quá nhiều tin nhắn nhưng không có nhu cầu sử dụng đến nhiều khách hàng muốn tặng tin nhắn cho thuê bao khác VinaPhone. Khách hàng vừa giúp cho thuê bao khác tiếp tục nhu cầu liên lạc vừa tránh được việc lãng phí tin nhắn. Cách tặng sms VinaPhone thực hiện như thế nào? Theo dõi ngay thông tin dưới đây để có câu trả lời chính xác.

Dịch vụ tặng data cho thuê bao khác VinaPhone không còn điều xa lạ với người dùng. Vì dịch vụ này được triển khai từ lâu và được nhiều người dùng sử dụng. Tuy nhiên với dịch vụ tặng tin nhắn thì chưa khách hàng nào nghe đến. Vậy VinaPhone có dịch vụ tặng tin nhắn có người khác không?

Cách gia hạn ngày sử dụng sim VinaPhone

Cách đăng ký nhận tin nhắn VinaPhone

Đăng ký gói 4G VinaPhone theo ngày

tang tin nhan cho thue bao khac vinaphone

Cách tặng tin nhắn cho thuê bao khác VinaPhone như thế nào?

Cách tặng tin nhắn cho thuê bao khác VinaPhone như thế nào?

Có rất nhiều cách giúp thuê bao sở hữu được nhiều tin nhắn như: Tham gia đăng ký các gói tin nhắn khuyến VinaPhone, tham gia các chương trình khuyến mãi có ưu đãi tin nhắn….Với số lượng lớn lên đến hàng trăm tin nhắn nhưng lại có thời hạn sử dụng nhất định. Nên khách hàng muốn tặng cho bạn bè và người thân để giúp cho việc liên lạc của họ tiết kiệm hơn.

Thế nhưng, hiện nay VinaPhone vẫn chưa triển khai dịch vụ tặng tin nhắn cho thuê bao khác, nên sẽ không có thao tác thực hiện. Khi nhà mạng triển khai dịch vụ tặng sms cho thuê bao khác vinaphone4g.net sẽ thông tin sớm để quý khách hàng thuận tiện theo dõi và sử dụng dịch vụ.

» Bạn đã biết: Cách tặng gói data 4G VinaPhone cho tất cả thuê bao

Làm gì khi không tặng được sms cho thuê bao khác VinaPhone?

Không sử dụng được dịch vụ tặng sms thì khách hàng có thể lựa chọn những cách dưới đây. Để giúp cho bạn bè và người thân của mình có tin nhắn để liên lạc.

  • Gửi mã thẻ nạp cho thuê bao khác để họ tự nạp và tham gia đăng ký các gói tin nhắn khuyến mãi.
  • Nạp tiền Online. Khách hàng chỉ cần sử dụng các trang web hoặc ứng dụng nạp tiền nhập số tiền và số điện thoại muốn nạp là có thể nạp tiền được cho thuê bao khác. Ngoài sử dụng nhắn tin thì người dùng còn có thể gọi và sử dụng được tất cả dịch vụ của nhà mạng.

» Xem ngay: Cách đăng ký mạng 4G Vina trả sau để nạp tiền Online nhanh hơn

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc làm thế nào để tặng sms VinaPhone cho thuê bao khác? Và có thêm những trải nghiệm cùng với dịch vụ của nhà mạng.