Để dễ dàng kiểm soát cước phí chi tiêu mỗi tháng cho thuê bao trả sau VinaPhone, mỗi thuê bao sẽ được nhà mạng quy định hạn mức cước khác nhau khi tham gia hòa mạng: 300K, 400K, 500K….Khi đạt hạn mức quy định thì sim sẽ tự động khóa chiều, việc liên lạc sẽ bị gián đoạn ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống và công việc của người dùng. Vậy có cách nào để nâng hạn mức cước trả sau sim VinaPhone không? Theo dõi ngay thông tin dưới đây để có câu trả lời chính xác.

Theo quy định của VinaPhone, khi thuê bao đạt 80% hạn mức cước thì sim sẽ bị khóa phải tiến hành thanh toán cước thì khách hàng mới có thể tiếp tục sử dụng. Điều này tạo cảm giác khó chịu cho khách hàng nên muốn nâng hạn mức cước để được sử dụng thoải mái và dài lâu hơn.

Đăng ký gói 4G VinaPhone ưu đãi 4GB/ngày

Đăng ký 3G trả sau VinaPhone hấp dẫn

Gói cước liên quân tuần VinaPhone 20.000đ

cach nang han muc cuoc tra sau sim vinaphone

Cách nâng hạn mức cước trả sau sim VinaPhone

Hạn mức cước trả sau sim VinaPhone là gì?

  • Hạn mức cước trả sau VinaPhone hay còn gọi cước nóng là hạn mức cước tối đa mà thuê bao có thể sử dụng trong 1 tháng. Hạn mức sẽ được tính khi khách hàng thực hiện các giao dịch phát sinh cước như: Gọi, nhắn tin, đăng ký 3G VinaPhone/4G VinaPhone hoặc các dịch vụ giá trị gia tăng trong 1 chu kỳ.
  • Sắp đến hạn mức quy định nhà mạng sẽ nhắn tin thông báo đến khách hàng được biết. Khi đạt 80% hạn mức cước quy định sim sẽ bị khóa 1 chiều.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G giá rẻ VinaPhone trả sau nhanh nhất

Cách nâng hạn mức cước trả sau sim VinaPhone

Cách duy nhất để nâng hạn mức cước trả sau là đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone nhờ nhân viên giao dịch hỗ trợ nâng hạn mức. Cước phí nâng hạn mức hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể an tâm thực hiện. Tùy vào mỗi hình thức thuê bao khi đến cửa hàng cần phải mang đầy đủ các thủ tục sau:

Hình thức thuê baoThuê bao cá nhânThuê bao doanh nghiệp
Thủ tục
  • Sim muốn nâng hạn mức.
  • CMND/ CCCD chính chủ
  • Giấy phép kinh doanh của công ty.
  • Giấy giới thiệu của công ty được giám đốc ký tên, đóng dấu đỏ.
  • CMND/ CCCD của người thực hiện nâng hạn mức.
  • Sim muốn nâng hạn mức

Lưu ý khi nâng mức cước trả sau sim của VinaPhone

  • Hạn mức cước mới sẽ áp dụng cho chu kỳ tiếp theo. Chu kỳ cước hiện tại vẫn được áp dụng hạn mức cước cũ.
  • Với hạn mức mới khách hàng có thể thoải mái gọi, nhắn tin và đăng ký 4G VinaPhone khuyến mãi. Hạn mức cước mới sẽ cao hơn với hạn mức cước cũ, vì thế khách hàng nên kiểm tra cước thuê bao trả sau thường xuyên để tránh cước phát sinh cao, kiểm soát.

» Xem chi tiết: Lịch khuyến mãi của VinaPhone mới nhất

Trên đây là thông tin chi tiết cách nâng hạn mức cước trả sau của sim VinaPhone, chúc khách hàng nâng hạn mức thành công và có những phút giây trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ của nhà mạng.