Mua sim ở sân bay Tân Sơn Nhất rất dễ bạn chỉ cần chuẩn bị đủ thủ tục và đến đúng khu vực sẽ có thể mua sim sử dụng thành công với giá chỉ từ 100.000đ/ sim mà thôi. Không chỉ có 1 quầy bán sim trong sân bay mà có rất nhiều quầy khác nhau từ các đơn vị bán sim trong nước.

Bạn muốn mua sim du lịch Việt Nam, mua sim du lịch quốc tế của mạng nào cũng đều có thể chọn lựa theo ý muốn của mình. Xem chi tiết cách mua bên dưới và thực hiện mua ngay nhé!

mua sim o san bay tan son nhat

Làm sao để mua sim ở sân bay Tân Sơn Nhất

1. Sân bay Tân Sơn Nhất có bán sim không?

Tại sân bay Tân Sơn Nhất có bán rất nhiều đồ lưu niệm, thời trang, ẩm thực và đặc biệt cũng có bán sim của các nhà mạng tại Việt Nam. Còn sim quốc tế thông thường bạn phải liên hệ trước với bên bán sim và yêu cầu nhận tại sân bay Tân Sơn Nhất thì mới có sim.

2. Khu vực bán sim tại sân bay Tân Sơn Nhất ở đâu?

Hiện nay sân bay Tân Sơn Nhất rất rộng có vì vậy khu vực bán sim ở đâu rất nhiều người không biết và không tìm ra địa chỉ. Thực tế thì sẽ có những quầy sim bán tại sân bay Tân Sơn Nhất ở các vị trí như:

  • Ngay khu vực check in lấy vé tầng 1.
  • Quầy nằm trong vành đai an ninh.

Thông thường các quầy bán sim đều là quầy của đại lý các nhà mạng MobiFone, VinaPhone, Viettel và có bảng hiệu rất lớn. Bạn hãy chú ý tìm đến đúng khu vực mua nhé!

Cách tìm cửa hàng của VinaPhone gần nhất

3. Cách mua sim ở sân bay Tân Sơn Nhất siêu đơn giản

Để mua sim ở sân bay Tân Sơn Nhất thành công hãy thực hiện ngay các bước sau đây:

  • Bước 1: Đến quầy bán sim ở sân bay Tân Sơn Nhất và chọn sim muốn mua.
  • Bước 2: Xuất trình CMND/CCCD, hộ chiếu để đăng ký chính chủ sim và kích hoạt sim sử dụng.
Mua sim Vina690 gọi điện giá rẻ

4. Thông tin về các loại sim bán ở sân bay Tân Sơn Nhất

Khi mua sim hãy nắm rõ các thông tin sau đây:

4.1 Sân bay Tân Sơn Nhất bán sim gì?

Hiện nay mua sim ở sân bay Tân Sơn Nhất bạn có thể mua sim các nhà mạng MobiFone, VinaPhone, Viettel, Vietnamobile với mỗi nhà mạng sẽ có những loại sim ưu đãi khác nhau cho khách du lịch, người nước ngoài.

Với sim du lịch quốc tế cho người Việt Nam mang ra nước ngoài sử dụng thông thường bạn phải liên hệ mua trước đó và chọn nhận sim tại sân bay thì mới có người hỗ trợ giao sim.

4.2 Giá bán sim ở sân bay Tân Sơn Nhất

Hiện nay giá bán sim ở sân bay cao hơn so với bên ngoài rất nhiều thông thường từ 100.000đ/ sim đến vài trăm ngàn 1 sim. Tuy nhiên, các sim đa số đều có khuyến mãi đăng ký 4G mạng VinaPhone, MobiFone, Viettel giá rẻ, ưu đãi miễn phí gọi…. Bạn có thể chọn mua ngay nếu không muốn mất thời gian đi tìm bên ngoài.

Cách mua sim trung Quốc tại Việt Nam

5. Những lưu ý cần biết khi mua sim ở sân bay Tân Sơn Nhất

  • Thời gian các quầy bán sim hoạt động là từ 6h sáng đến 3h đêm.
  • Sim kích hoạt mới có thể sử dụng được nên sau khi mua hãy hỏi kỹ người bán cách kích hoạt hoặc nhờ kích hoạt hộ.
  • Có những sim sau khi dùng hết ưu đãi data sẽ ngắt kết nối không dùng được nữa bạn có thể nạp thêm tiền đăng ký gói cước khác dùng.

Cách đăng ký 3G trên Vinaphone nhận ưu đãi data kèm thoại

Cách mua sim điện thoại tại sân bay Tân Sơn Nhất thật quá đơn giản đúng không hãy nhanh tay chọn mua ngay 1 sim phù hợp với nhu cầu của mình dùng nhé!