Kiểm tra ưu đãi còn lại của gói 4G VinaPhone GO109 là cách giúp bạn nắm chính xác số phút gọi và dung lượng còn lại từ đó điều chỉnh hướng sử dụng phù hợp. Có 3 cách giúp bạn kiểm tra là qua tin nhắn, thao tác bàn phím và gọi tổng đài hỗ trợ kiểm tra. 3 cách kiểm tra đều hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện.

Để người dùng thuận tiện hơn trong việc kiểm tra và quản lý ưu đãi VinaPhone triển khai 3 cách kiểm tra khác nhau, ngoài kiểm tra gói GO109 thì bạn còn có thể sử dụng kiểm tra tất cả các gói 4G VinaPhone hiện hành. Theo dõi chi tiết thông tin để lựa chọn cho mình cách kiểm tra phù hợp.

Các gói cước 3G trả sau cho sim VinaPhone

Kéo dài thời hạn sử dụng của sim VinaPhone

Lịch khuyến mãi nạp thẻ sim VinaPhone

kiem tra uu dai data phut goi goi go109 vinaphone

Cách kiểm tra ưu đãi data, phút gọi gói GO109 VinaPhone

Cách kiểm tra dung lượng của gói GO109 VinaPhone

Ngoài đến trực tiếp của hàng để kiểm tra thì vẫn còn 3 cách giúp bạn tra cứu dung lượng, phút gọi còn lại của gói GO109 VinaPhone.

1. Kiểm tra qua tin nhắn

Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn là bạn có thể tra cứu nhanh ưu đãi còn lại của gói GO109 Vina và an tâm sử dụng suốt 30 ngày. Soạn:

TRACUU GO109 gửi 900

Ngay sau đó, tổng đài của VinaPhone sẽ gửi tin nhắn thông báo tất cả thông tin liên quan đến gói cước bao gồm: Tên gói, ưu đãi phút goi, ưu đãi data, thời gian sử dụng còn lại….

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G MobiFone khuyến mãi thoại + data khác đang triển khai

2. Kiểm tra qua thao tác bàn phím

Kiểm tra qua thao tác bàn phím cũng được nhiều người dùng lựa chọn. Để kiểm tra bạn chỉ cần bấm theo thao tác:

*111#Gọi

Sau đó, chọn nhánh 2. TK Lưu lượng thoại hoặc chọn nhánh 4. Kiểm tra dung lượng. Kết quả sẽ hiển thị ngay trên màn hình.

3. Gọi tổng đài VinaPhone hỗ trợ kiểm tra

Nếu không nhớ các thao tác trên, bạn có thể gọi tổng đài VinaPhone hỗ trợ kiểm tra. Tổng đài giải đáp tất cả thắc mắc liên quan đến dịch vụ nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào mình muốn để được giải đáp. Bạn gọi qua:

18001091

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G VinaPhone giá rẻ chỉ từ 10.000đ

Lưu ý khi kiểm tra ưu đãi còn lại của gói GO109 Vina

  • VinaPhone không giới hạn số lần kiểm tra nên bạn có thể tra cứu bất kỳ lúc nào mình muốn
  • Cước phí kiểm tra hoàn toàn miễn phí

Trên đây là thông tin chi tiết 3 cách tra cứu dung lượng gói GO109 của VinaPhone, chúc bạn tra cứu thành công và an tâm sử dụng ưu đãi suốt 30 ngày.