FHappy VinaPhone là gói cước 4G khuyến mãi hấp dẫn hiện nay vì sở hở hữu ưu đãi khủng và cước phí đăng ký thấp chỉ 49.000đ. Tuy nhiên, một số thuê bao lại đăng ký không thành công và nhận được thông báo “không thuộc đối tượng tham gia”. Vậy làm thế nào để  kiểm tra thuê bao có được tham gia gói FHappy VinaPhone không? Tất cả sẽ được thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Theo quy định của VinaPhone, mỗi thuê bao chỉ được tham gia một số gói cước nhất định, nếu không thuộc đối tượng sẽ không tham gia thành công. Có 5 cách kiểm tra các gói cước được đăng ký trên sim, khách hàng có thể áp dụng để kiểm tra gói FHappy VinaPhone. Đặc biệt, việc kiểm tra gói FHappy VinaPhone hoàn toàn miễn phí nên khách hàng an tâm thực hiện.

Cách gia hạn ngày sử dụng cho sim VinaFone

Cách kiểm tra dịch vụ VinaPhone đang sử dụng

Cách đăng ký gói BIG90 của MobiFone ưu đãi 15GB

cach kiem tra thue bao co duoc tham gia goi fhappy vinaphone

Cách kiểm tra thuê bao có được tham gia gói FHappy VinaPhone MIỄN PHÍ

Cách kiểm tra thuê bao có được tham gia gói FHappy VinaPhone

Kiểm tra thuê bao có đăng ký được gói FHappy VinaPhone hay không khá đơn giản thông qua 3 cách dưới đây:

Cách kiểm traThao tác thực hiện
Kiểm tra qua tin nhắnChỉ với 1 cú pháp tin nhắn khách hàng sẽ biết được mình có thể đăng ký gói FHappy VinaPhone hay không. Ngoài ra, còn có thể kiểm tra được các gói cước khác thuê bao được tham gia. Soạn:

CTKM gửi 900

Kiểm tra qua thao tác bàn phímMột cách cũng khá đơn giản nữa là kiểm tra qua thao tác bàn phím. Bạn chỉ cần thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bấm: *091# Gọi
  • Bước 2: Chọn nhánh 1. Gói cước của bạn

 

Liên hệ tổng đài VinaPhone hỗ trợ kiểm traNếu không nhớ các thao tác trên thì bạn có thể liên hệ đến hotline tổng đài VinaPhone để được hỗ trợ kiểm tra. Khách hàng gọi qua:

18001091

Tổng đài hoạt động 24h/24h nên khách hàng có thể liên hệ bất kỳ lúc nào mình muốn để được hỗ trợ kiểm tra.

Đến trực tiếp cửa hàngNếu khu vực hoạt động của khách hàng gần cửa hàng VinaPhone thì có thể đến trực tiếp cửa hàng để được hỗ trợ kiểm tra.
Kiểm tra hộp thư đếnKhi thuộc đối tượng tham gia gói FHappy, tổng đài VinaPhone sẽ chủ động gửi tin nhắn mời tham gia đăng ký. Bạn kiểm tra hộp thư đến cho nhận được tin nhắn không nhé.

» Cập nhật ngay: Danh sách tất cả  các gói FHappy của VinaPhone

Thông tin gói FHappy VinaPhone

+ Điều kiện đăng ký gói FHappy của VinaPhone

  • Thuê bao phải nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ tổng đài Vinafone
  • Tài khoản chính phải lớn hơn hoặc bằng 49.0000đ
  • Tại thời điểm đăng ký thue bao chưa tham gia gói cước 3G Vinafone/ 4G VinaPhone khác.

+ Cách đăng ký gói FHappy của VinaPhone

Gói FHappy của VinaPhone không có cú pháp đăng ký qua tin nhắn, để đăng ký khách hàng gọi trực tiếp đến tổng đài VinaPhone 18001091 nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ đăng ký.

Cước phí/ Chu kỳ: 49.000đ/ 30 ngày

+ Ưu đãi hấp dẫn của gói cước FHappy

  • Miễn phí 2GB/ ngày ⇒ 60GB/ tháng. Hết ưu đãi data hệ thống ngắt kết nối, quý khách hàng có thể mua thêm dung lượng 4G  VinaPhone để tiếp tục truy cập internet ở tốc độ cao.
  • Miễn phí 1000 phút gọi nội mạng VinaPhone. Hết ưu đãi phút gọi cước phí phát sinh sẽ tính the quy định hiện hành của nhà mạng.

» Khám phá thêm: Các gói cước VinaPhone 4G 50K có 60GB

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp khách hàng nắm rõ cách kiểm tra thuê bao có được đăng ký gói FHappy của VinaPhone và có những phút giây trải nghiệm thí vị cùng với gói cước.