Kiểm tra dung lượng 4G gói GO129 VinaPhone là cách giúp bạn quản lý ưu đãi tốt hơn và có hướng sử dụng hiệu quả. Có đến 3 cách giúp bạn thực hiện kiểm tra và mỗi cách đều đơn giản, miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện. Hãy ghi nhớ cách kiểm tra đơn giản, dễ thực hiện nhất để tra cứu bất kỳ lúc nào mình muốn.

Để người dùng thuân tiện hơn khi sử dụng, VinaPhone triển khai 3 cách kiểm tra dung lượng gói GO129. Bạn có thể sử dụng 3 cách này để kiểm tra dung lượng của tất cả các gói 3G VinaPhone hoặc 4G VinaPhone hiện hành khác.

Đăng ký 3G cho sim trả sau VinaPhone

Gói cước BIG90 của VinaPhone ưu đãi đến 30GB

Cách nhận tin nhắn khuyến mãi VinaPhone

cach kiem tra dung luong goi go129 vinaphone

Cách kiểm tra dung lượng gói GO129 VinaPhone

Cách kiểm tra ưu đãi gói 4G VinaPhone GO129

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách dưới đây để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói GO129. Cách kiểm tra không khó, nhưng bạn phải nắm rõ thao tác thực hiện mới có thể tra cứu thành công.

1. Kiểm tra qua thao tác bàn phím

Tất cả nhà mạng đều triển khai hình thức kiểm tra dung lượng qua thao tác bàn phím và mỗi nhà mạng sẽ có thao tác thực hiện khác nhau. Kiểm tra dung lượng 4G VinaPhone gói GO129 bấm:

*111#Gọi

Sau đó, Chọn nhánh 4. Kiểm tra dung lượng. Kết quả sẽ hiển thị ngay trên màn hình.

» Gợi ý: Cách đăng ký 3G của mạngVinaPhone theo tháng giúp tiết kiệm chi phí tài khoản

2. Kiểm tra dung lượng qua tin nhắn

Ngoài kiểm tra qua thao tác bàn phím thì bạn còn có thể kiểm tra qua tin nhắn với thao tác vô cùng đơn giản. Bạn soạn theo cú pháp:

TRACUU GO129 gửi 900

Tổng đài 900 sẽ gửi tin nhắn thông báo tất cả thông tin liên quan đến gói cước bao gồm: Tên gói, ưu đãi data, ưu đãi phút gọi và thời gian sử dụng còn lại.

3. Gọi tổng đài VinaPhone hỗ trợ kiểm tra

Nếu không nhớ các thao tác trên thì bạn có thể liên hệ đến tổng đài VinaPhone để hỗ trợ kiểm tra. Tổng đài hoạt động 24h/24h nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào mình muốn để được hỗ trợ . Bạn gọi qua:

18001091

Quy định sử  dụng ưu đãi của gói GO129 VinaPhone

  • Sử dụng hết ưu đãi data, bạn vẫn được truy cập internet ở tốc độ thường
  • Gọi quá 10 giây cước phí phát sinh sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.

» Tham khảo: Cách  đăng ký mạng 4G VinaPhone ưu đãi thoại + data giúp giải trí, liên lạc trọn vẹn

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách kiểm tra ưu đãi còn lại của gói GO129 VinaPhone và có những trải nghiệm thú vị cùng với gói cước.