Facebook không gửi mã xác nhận điện thoại VinaPhone thì bạn sẽ không lấy lại mật khẩu khi quên hoặc sử dụng các tính năng của Facebook mà cần yếu tố xác nhận qua số điện thoại. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến lỗi không nhận được mã xác nhận từ Facebook? Cách khắc phục như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp và hướng dẫn chi tiết trong nội dung dưới đây.

Ngoài sử dụng để liên lạc thì người dùng còn sử dụng sốđiện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng và các ứng dụng khác. Khi cần xác minh thông tin người dùng hệ thống sẽ gửi mã OPT xác nhận về trên điện thoại, không nhận được mã thì bạn sẽ không sử dụng được các tính năng trên ứng dụng. Nhu cầu sử dụng sẽ bị gián đoạn.

Cách đăng ký 3G trả sau cho sim di động VinaPhone

Thuê bao trả trước đăng ký 3G Vina như thế nào ?

Cách làm sim mới VinaPhone tại nhà

cach khac phuc sim vinaphone khong nhan duoc ma xac nhan facebook

Cách khắc phục sim Vinaphone không nhận được mã xác nhận Facebook

Cách lấy mã xác nhận Facebook mạng Vinaphone 2022

Có 3 cách giúp bạn khắc phục sim VinaPhone không nhận được mã xác nhận Facebook, bạn có thể tham khảo để nhanh chóng lấy lại mã xác nhận tiếp tục nhu cầu sử dụng.

1. Đăng ký dịch vụ sms code Facebook

Để giúp người dùng tránh khỏi tình trạng lỗi không nhận được mã xác nhận, Facebook hỗ trợ cú pháp riêng để người dùng đăng ký. Soạn:

F gửi 1571 

Cước phí: 1.000đ/sms

Sau khi gửi tin nhắn thành công, tổng đài sẽ 1571 sẽ gửi tin nhắn thông báo mã OTP ngay sau đó. Nễu vẫn chưa nhận được thì bạn thực hiện tiếp những cách dưới đây.

» Xem thêm: Cách khắc phục 4G VinaPhone không vào được Facebook

2. Sim VinaPhone bị khóa

Khi sim bị khóa thì bạn không thể nhận được tin nhắn, cuộc gọi cũng như truy cập 4G VinaPhone. Có rất nhiều nguyên nhân khiến sim bị khóa như: Hết ngày sử dụng sim, chưa đăng ký chính chủ….Hết ngày sử dụng sim thì bạn chỉ cần nạp tiền vào tài khoản hệ thống sẽ tự động mở khóa sim. Trường hợp bị khóa do chưa đăng ký chính chủ thì bạn chỉ cần mang CMND đến cửa hàng đăng ký chính chủ là có thể mở khóa.

3. Sim bị hỏng

Sim dùng lâu năm có thể bị hỏng hoặc hở mạch, bạn hãy tháo sim và lắp vào thiết bị khác kiểm tra sim có đang hoạt động hay không. Nếu sim cũng không hoạt động thì bạn mang sim đến cửa hàng để làm lại sim. Khi đến mang sim bạn mang theo CMND chính chủ. Phí làm lại sim 25.000đ.

» Tìm hiểu: Thời gian làm việc của các cửa hàng VinaPhone trên toàn quốc

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc vì sao mã xác nhận Facebook không gửi về số điện thoại VinaPhone và nhanh chóng khắc phục lỗi