So với các gói 4G VinaPhone khác thì gói DIGI249 có cước phí đăng ký khá cao nên người dùng muốn hủy để lựa chọn gói cước mới phù hợp. Cách hủy gói DIGI249 của VinaPhone khá đơn giản và có 2 cách để bạn thực hiện. Cước phí hủy hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm hủy ngay khi tài khoản ở mức 0đ.

Sau khi hủy gói DIGI249 cước phí phát sinh sẽ tính theo quy định hiện hành, vì thế bạn nên lựa chọn cho mình gói cước 4G mới thay thế để phục vụ nhu cầu sử dụng. Hiện nay, VinaPhone triển khai nhiều gói cước 4G với mức phí, ưu đãi và chu kỳ khác nhau bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình gói cước phù hợp.

Khuyến mãi nạp thẻ sim VinaPhone

Cách nhận data VinaPhone miễn phí

Các gói cước 3G VinaPhone giá rẻ

cach huy goi digi249 vinaphone

Cách hủy gói 4G VinaPhone DIGI249 

Có 2 cách giúp bạn hủy gói DIGI249 của VinaPhone là qua tin nhắn và gọi tổng đài VinaPhone hỗ trợ hủy. Chi tiết cách thực hiện như sau:

Cách hủy gói DIGI249 VinaPhoneThao tác thực hiện
Hủy qua tin nhắnNgoài đăng ký, kiểm tra ưu đãi thì bạn còn có thể hủy gói DIGI249 qua tin nhắn. Để hủy bạn chỉ cần soạn theo cú pháp:

HUY DIGI249 gửi 9588

Sau khi soạn tin nhắn bạn sẽ nhận được thông báo hủy gói DIGI249 thành công.

Gói tổng đài VinaPhone hỗ trợNếu không nhớ các thao tác trên bạn có thể liên hệ tổng đài VinaPhone để được hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ hủy trực tiếp trên hệ thống. Tổng đài VinaPhone hoạt động 24h/24h nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào mình muốn để được hỗ trợ. Bạn gọi qua:

18001091

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G mạng VinaPhone ưu đãi thoại + data  giúp giải trí và liên lạc trọn vẹn

Ưu đãi có được bảo lưu sau khi hủy gói DIGI249 VinaPhone

  • Ưu đãi sẽ hoàn toàn mất đi sau khi hủy gói DIGI249 VinaPhone
  • Để tránh lãng phí bạn nên tận dụng tối đa trước khi hủy.

» Xem chi tiết: Cách kiểm tra ưu đãi còn lại gói DIGI249 VinaPhone trước khi hủy

Hủy gói DIGI249 VinaPhone có đăng ký lại được không?

  • Sau khi hủy gói DIGI249 VinaPhone bạn có thể đăng ký lại để phục vụ nhu cầu sử dụng với điều kiện gói cước vẫn được triển khai và thuộc đối tượng tham gia.
  • Ngoài ra, để có thêm nhiều trải nghiệm bạn nên lựa chọn các gói 5G Vinaphone mới được triển khai

Trên đây là thông tin chi tiết 2 cách hủy gói DIGI249 của VinaPhone, chúc bạn hủy thành công và nhanh chóng tìm được gói cước mới để phục vụ nhu cầu sử dụng.

huong dan dang ky 3g vinaphone