Hủy gói cước D1GB VinaPhone không khó như nhiều người vẫn nghĩ, chỉ với 5 giây là bạn có thể hủy thành công và nhanh chóng lựa chọn cho mình gói cước mới phù hợp. Có 2 cách giúp bạn hủy gói D1GB là qua tin nhắn và liên hệ tổng đài MobiFone để hỗ trợ hủy. Đặc biệt, cước phí hủy hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện.

Ngoài hỗ trợ đăng ký, kiểm tra dung lượng thì MobiFone còn hỗ trợ cú pháp hủy gói D1GB VinaPhone khi người dùng không còn nhu cầu sử dụng. Như vậy người dùng có thể an tâm hủy và đăng ký lại bất kỳ lúc nào mình muốn.

Đăng ký gói 4G trả sau VinaPhone ưu đãi hấp dẫn

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ của VinaPhone

Đăng ký gói cước 4G VinaPhone BIG90 nhận 30GB

huy goi cuoc d1gb vinaphone

Cách hủy gói cước D1GB VinaPhone nhanh trong 5 giây

Cách hủy gói 4G VinaPhone D1GB

Để tránh tính trạng gia hạn trong chu kỳ sau, hao hụt tài khoản bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách dưới đây để hủy gói D1GB.

Cách hủyThao tác thực hiện
Hủy qua tin nhắnChỉ với 1 cú pháp tin nhắn là bạn có thể hủy gói D1GB ngay lập tức và lựa chọn gói 4G VinaPhone mới thay thế. Để hủy bạn thực hiện theo cú pháp sau:

HUY D1GB gửi 888 

Sau khi nhận được tin nhắn từ tổng đài cskh của VinaPhone thông báo hủy thành công là bạn có thể an tâm về việc gói cước sẽ không tự động gia hạn trong chu kỳ sau.

Gọi tổng đài VinaPhone hỗ trợ hủyTổng đài VinaPhone giải đáp mọi thắc mắc khi sử dụng các dịch vụ của nhà mạng, kể cả hỗ trợ hủy gói D1GB. Bạn chỉ cần gọi đến tổng đài cung cấp thông tin chính chủ, thuê bao muốn hủy gói D1GB là sẽ hỗ trợ hủy ngay lập tức. Tổng đài hỗ trợ:

18001091

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G VinaPhone khuyến mãi không giới hạn data, thỏa thích trải nghiệm

Lưu ý khi hủy gói D1GB của VinaPhone

  • Tất cả ưu đãi còn lại cũng sẽ bị hủy, bạn nên tận dụng tối đa trước khi hủy
  • Cước phí hủy: Hoàn toàn miễn phí
  • Bạn có thể đăng ký lại gói D1GB bất kỳ lúc nào để phục vụ nhu cầu sử dụng. Hoặc có thể lựa chọn gói 3G VinaPhone tháng, chu kỳ dài để được trải nghiệm ưu đãi lâu dài hơn.

» Tham khảo: Cách đăng ký 4G VinaPhone 1 ngày giúp tiết kiệm chi phí

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách hủy gói D1GB của VinaPhone. Chúc bạn hủy thành công và nhanh chóng lựa chọn cho mình gói cước mới phù hợp.