Gói cước D1GB VinaPhone mang đến ưu đãi 1GB data tốc độ cao sử dụng trong 24h với cước phí chỉ 2.000đ. Với những khách hàng không thường xuyên sử dụng internet hoặc không có nhiều cước phí đăng ký thì gói D1GB VinaPhone sẽ là lựa chọn lý tưởng không nên bỏ lỡ. Chỉ cần soạn: MO D1GB gửi 1543 là có thể đăng ký thành công, thỏa thích nhắn tin, gọi video trên Zalo, Messsenger suốt 24h.

D1GB là gói cước 4G mạng VinaPhone có cước phí rẻ nhất hiện nay nhưng lại sở hữu ưu đãi khủng, chính vì điều này số lượt đăng ký gói D1GB Vina ngày càng cao. Tuy nhiên, một số khách hàng đăng ký không thành công nguyên nhân là do không thuộc đối tượng tham gia. Vậy những đối tượng nào được tham gia gói D1GB Vina? Theo dõi thông tin để nắm rõ đối tượng tham gia gói D1GB Vina.

Cách đăng ký gói Liên quân 2K Vina 

Đăng ký 3G cho thuê bao Vina trả sau nhận ưu đãi lớn

Cách tặng data 4G VinaPhone cho thuê bao khác

dang ky goi d1gb vinaphone

Đăng ký gói D1GB VinaPhone nhận 1GB chỉ 2.000đ

Thông tin gói D1GB VinaPhone

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G VinaPhone giá rẻ dành cho tất cả thuê bao

Cách đăng ký gói D1GB của VinaPhone

Thay vì đăng ký gói 4G VinaPhone tháng, bạn có thể lựa chọn đăng ký gói ngày để giúp tiết kiệm chi phí cho tài khoản vừa phục vụ tốt nhu cầu sử dụng internet không thường xuyên. Gói D1GB Vina sẽ là lựa chọn hàng đầu mà bạn không nên bỏ lỡ. Để đăng ký chỉ cần thực hiện theo cú pháp như sau:

MO D1GB gửi 1543

Hoặc nhấn: Đăng ký

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói D1GB của Vina

Dù là gói cước ngày phí đăng ký không cao nhưng ưu đãi data nhận được vô cùng hấp dẫn, đáp ứng mọi nhu cầu truy cập internet suốt 24h.

  • Miễn phí 1GB tốc độ cao truy cập trên nền 3G VinaPhone/ 4G VinaPhone
  • Sử dụng hết ưu đãi data tốc độ cao, hệ thống ngắt kết nối. Bạn có thể mua thêm data 4G VinaPhone theo ngày để tiếp tục truy cập internet ở tốc độ cao.
  • Ưu đãi không sử dụng hết sẽ bị hủy, không được bảo lưu trong chu kỳ sau.

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G cho thuê bao trả sau VinaPhone khi nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao

Các thao tác cần nắm khi sử dụng gói D1GB của VinaPhone

Kiểm tra ưu đãi còn lại soạnDATA gửi 888 
Hủy gói D1GB VinaPhoneHUY D1GB gửi 888 

Trên đây là thông tin chi tiết cách đăng ký gói D1GB của Vina, chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng với gói cước và giúp tiết kiệm chi phí cho tài khoản.

» Xem thêm: Vina khuyến mãi nạp thẻ mới nhất