Không còn nhu cầu sử dụng và sợ trừ cước phí duy trì nên người dùng muốn huỷ chuyển vùng quốc tếcủa VinaPhone. Vì không nắm rõ cách hủy và thao tác thực hiện nên người dùng hủy không thành công. Để giúp bạn hủy nhanh hơn, vinaphone4g.net sẽ hướng dẫn 4 cách hủy khác nhau, hãy lựa chọn cách đơn giản và dễ nhớ nhất để thực hiện.

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vina giúp người dùng có thể liên lạc, truy cập 4G VinaPhone khi ở nước ngoài. Chỉ cần soạn: DK CVQT gửi 9123 là bạn có thể chuyển vùng thành công an tâm làm việc hoặc du lịch tại nước ngoài. Sau khi đăng ký, người dùng có thể chủ động hủy dịch vụ bất kỳ lúc nào mình muốn.

cach huy chuyen vung quoc te vinaphone

4 Cách huỷ chuyển vùng quốc tế VinaPhone MIỄN PHÍ

Cách hủy CVQT VinaPhone nhanh trong 10 giây

VinaPhone hỗ trợ người dùng 4 cách hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vina khác nhau, cước phí hủy hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện.

1. Hủy qua tin nhắn

Ngoài hỗ trợ hủy gói 4G VinaPhone qua tin nhắn thì nhà mạng cũng triển khai cú pháp hủy chuyển vùng quốc tế qua tin nhắn giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn. Tuy nhiên, bạn phải thực hiện đúng cú pháp mới hủy thành công.

HUY CVQT gửi 9123 hoặc IR OFF gửi 9123

» Hướng dẫn: Cách đăng ký 4G VinaPhone giá rẻ, ưu đãi khủng qua tin nhắn

2. Hủy chuyển vùng quốc tế Online

Chỉ với vài thao tác thực hiện trên ứng dụng My VNPT là bạn có thể hủy dịch vụ CVQT, không cần phải ghi nhớ cú pháp hủy qua tin nhắn. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bật 4G VinaPhone truy cập vào ứng dụng My VNPT, hệ thống sẽ tự động nhận diện thuê bao.
  • Bước 2: Tại giao diện chính nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải giao diện.
  • Bước 3: Tiếp đến nhấn vào mục chuyển vùng quốc tế
  • Bước 4: Nhấn mục hủy CVQT, xác nhận hủy chuyển tiếp.

3. Gọi tổng đài VinaPhone hỗ trợ hủy CVQT

Gọi tổng đài VinaPhone là cách được nhiều người dùng sử dụng để hủy chuyển vùng quốc tế, tổng đài hoạt động 24h/24h nên bạn có thể gọi hủy bất kỳ lúc nào mình muốn. Tổng đài hỗ trợ:

18001091

» Giải đáp: Gọi các số tổng đài của VinaPhone có tốn phí không

4. Đến trực tiếp cửa hàng VinaPhone

Điểm giao dịch VinaPhone cũng hỗ trợ người dùng hủy chuyển vùng quốc tế, bạn mang sim và CMND đến cửa hàng nhân viên giao dịch sẽ hỗ trợ hủy ngay sau đó. Bạn đến đúng thời gian quy định thời gian làm việc của cửa hàng VinaPhone.

Chắc hẳn giờ bạn đã nắm rõ được cách hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế của VinaPhone, chúc bạn hủy thành công và có những trải nghiệm hơn nữa cùng với dịch vụ của nhà mạng.