Hủy chuyển tiếp cuộc gọi VinaPhone là cách giúp bạn hoàn tác các cuộc gọi về đúng số thuê bao của mình. Khi không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển hướng cuộc gọi Vina. Bởi vì một số khách hàng cảm thấy bất tiện khi đang tiếp nhận cuộc gọi thì chuyển sang cuộc gọi khác.

Khách hàng chỉ nên đăng ký dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi trong trường hợp mất sóng, điện thoại tắt nguồn. Và hãy hủy dịch vụ khi cảm thấy không cần thiết để tránh ảnh hưởng trong quá trình liên lạc. Tùy vào tính năng đã đăng ký mà bạn cần thực hiện hủy khác nhau. Theo dõi vinaphone4g.net để hiểu hơn về cách hủy dịch vụ.

huy chuyen tiep cuoc goi vinaphone

Hủy chuyển tiếp cuộc gọi VinaPhone

Các trường hợp chuyển tiếp cuộc gọi VinaPhone

Để thuận tiện cho người dùng trong quá trình liên lạc. Thì nhà mạng đã triển khai tính năng chuyển tiếp cuộc gọi theo 3 trường hợp sau.

  • Khi máy bận (chuyển các cuộc gọi tới khi đang trong một cuộc gọi).
  • Không trả lời (3 hồi chuông).
  • Khi không liên lạc được (thuê bao chủ động tắt máy, ngoài vùng phủ sóng hoặc hết pin).

» Xem thêm: Cách đăng ký chuyển tiếp cuộc gọi VinaPhone.

Cách hủy dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi VinaPhone

Bạn có thể cập nhật thao tác hủy dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi theo từng trường hợp cụ thể như sau:

Trường hợpCách thực hiện
Khi máy bậnBấm ##67#gọi
Khi không trả lờiBấm ##61# gọi
Khi không liên lạc đượcBấm ##62#gọi
Tắt tất cả các chuyển tiếp cuộc gọiBấm ##21#gọi

Nếu bạn không nhớ thuê bao của mình đang sử dụng tính năng chuyển tiếp nào thì bạn có thể gọi đến tổng đài VinaPhone để kiểm tra hoặc chọn cách tắt tất cả các chuyển tiếp cuộc gọi để hủy dịch vụ nhanh nhất.  Khi đã hủy dịch vụ chuyển tiếp cuộc gọi bạn nên đăng ký thêm dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ MCA VinaPhone. Dịch vụ này cho phép bạn biết được thông tin các số đã liên lạc đến bạn trong mọi trường hợp như: Máy bận, điện thoại hết pin, điện thoại ngoài vùng phủ sóng,…

Việc hủy chuyển tiếp cuộc gọi không hề ảnh hưởng đến quá trình liên lạc của thuê bao chính và thuê bao chuyển tiếp trước đó. Tất cả mọi ưu đãi trên sim, các dịch vụ đã đăng ký, các gói cước 3G VinaPhone/ gói cước 4G MobiFone đều được bảo lưu và thao tác hủy chuyển tiếp là hoàn toàn miễn phí.

» Hướng dẫn: Hack 4G VinaPhone như thế nào ?

Trên đây là hướng dẫn chi tiết về cách hủy chuyển tiếp cuộc gọi VinaPhone. Chúc bạn thực hiện thành công!