Sau khi có thông tin VinaPhone sẽ triển khai 5G trong tháng 12/2020 thì một trong những thắc mắc của người dùng đó vùng phủ sóng 5G của nhà mạng. Vậy hiện nay các tỉnh thành nào đã được phủ sóng 5G VinaPhone. Khi nào sẽ được triển khai trên phạm vi rộng trên 63 tỉnh thành. Nếu bạn là fan của VinaPhone và muốn đón đầu công nghệ viễn thông đỉnh cao này thì hãy cùng VinaPhone4G.net cập nhật thông tin các vùng phủ sóng 5G VinaPhone ngay nhé!

cac tinh thanh phu song 5g vinaphone hien nay

Cập nhật các tỉnh thành đã được phủ sóng 5G VinaPhone

Tháng 12/2020 Vina triển khai 5G thương mại chính thức đến khách hàng tuy nhiên để đảm bảo việc quản lý và khắc phục những sự cố trong quá trình sử dụng nhanh chóng và thuận tiện thì nhà mạng chỉ mới triển khai 5G tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Cụ thể các điểm được triển khai đó là:

Được triển khai tại 4 điểm đó là:

  • Tại Hà Nội được triển khai tại phố đi bộ Hoàn Kiếm, quận Hai Bà Trưng.
  • Tại  Hồ Chí Minh được triển khai tại Quận 1 và Quận 3.

Đây cũng là bước thử nghiệm thương mại đầu tiên nhằm lấy ý kiến đánh giá từ phía khách hàng để có thể triển khai trên phạm vi rộng một cách hoàn thiện hơn.

Chính vì lý do này mà nhà mạng hiện nay mới chỉ phủ sóng 5G tại 2 thành phố lớn.

» Tìm hiểu: Có hack 4G VinaPhone được hay không ?

Khi nào VinaPhone sẽ triển khai 5G trên toàn quốc

Sau thời gian triển khai tại Hà Nội và Hồ Chí Minh thì trong năm 2021 nhà mạng sẽ tiến hành hoàn thiện cơ sở hạ tầng, kỹ thuật để triển khai 5G trên phạm vi rộng trên 63 tỉnh thành.

Thời gian triển khai cụ thể sẽ được VinaPhone4G.net cập nhật trong những bản tin mới tiếp theo. Trong thời gian chờ đợi mạng 5G hãy đăng ký 4G VinaPhone để đảm bảo việc kết nối mạng cho công việc, học tập cũng như giải trí bạn nhé,

Mặc dù đang triển khai 5G nhưng nhà mạng cũng vô cùng chú trọng đầu tư nâng cấp hệ thống 4G nên khách hàng có thể an tâm truy cập với tốc độ cao nhất.

» Xem thêm: Các gói cước 4G VinaPhone giá rẻ tốc độ cực nhanh.

Trên đây là thông tin chi tiết về các tỉnh thành đã được phủ sóng 5G VinaPhone. Hãy cùng bức phá với công nghệ mạng hiện đại nhất thế giới hiện nay bạn nhé!