Cú pháp *091# VinaPhone là một trong những cú pháp quen thuộc nhất với người dùng mạng Vina. Bởi đây là cú pháp được nhà mạng quảng cáo thường xuyên và giúp bạn có quá trình dùng sim rất hiệu quả. Cách sử dụng *091# như thế nào? Cước phí dùng ra sao? Cùng VinaPhone4g.net tìm hiểu ngay trong nội dung sau đây để nắm rõ nhé!

*091# vinaphone

Cú pháp *091# VinaPhone là gì?

1. Cú pháp *091# VinaPhone là gì?

*091# VinaPhone là cú pháp giúp bạn có thể kiểm tra các khuyến mãi VinaPhone dành riêng cho sim của mình. Bao gồm cả tra cứu khuyến mãi nạp thẻ, gói data 4G VinaPhone, các dịch vụ GTGT.

Thay vì soạn tin nhắn đợi tổng đài mạng VinaPhone phản hồi lâu thì bạn có thể thực hiện cú pháp *091# để được nắm nhanh kết quả.

Cụ thể các tiện ích của *091# như sau:

Các cú pháp USSD VinaPhone hữu dụng khác

2. Hướng dẫn sử dụng *091# Vina

Nhiều khách hàng hiện nay thực tế không biết cách sử dụng *091# như thế nào cho đúng vì vậy vẫn chưa sử dụng để trải nghiệm tiện ích của nó.

Cách sử dụng cú pháp *091# VinaPhone như sau:

  • Bước 1: Tại phần cuộc gọi bấm trực tiếp trên bàn phím điện thoại *091# 
  • Bước 2: Trên màn hình hệ thống sẽ hiển thị các số tương ứng với phím bấm tiện ích dịch vụ. Bạn chọn phím theo nhu cầu tra cứu của mình:
    • Phím 1: Gói cước của bạn – Là các gói cước khuyến mãi nhà mạng dành riêng cho bạn để đăng ký tận hưởng data khủng hoặc gọi miễn phí. Bạn có thể chọn đăng ký ngay tại đây.
    • Phím 2: CTKM của bạn – Là các chương trình khuyến mãi bạn được tham gia như nạp thẻ, tặng tiền, tặng data…
    • Phím 3:  Tra cứu cước – Kiểm tra cước trừ của sim
    • Phím 4: Dịch vụ GTGT bạn quan tâm – Đăng ký dịch vụ GTGT của nhà mạng như cài nhạc chờ VinaPhone, MCA…
*091# vinaphone

Các phím bấm của *091#

Cách nhận thẻ cào Vinaphone miễn phí

3. Quy định về cước phí khi dùng *091# VinaPhone

Hiện nay cước phí dùng *091# của VinaPhone là hoàn toàn miễn phí. Vì vậy bạn có thể an tâm thực hiện cú pháp này mọi khi mình muốn tra cứu thông tin ưu đãi sim.

Tuy nhiên, chú ý nếu bạn thực hiện đăng ký dịch vụ, gói cước theo phím bấm hệ thống thì sẽ bị tính cước như quy định nhé!

Bảng giá gói cước 3G VinaPhone 1 tháng mới nhất hiện nay

Trên đây là mọi thông tin cần biết về cú pháp *091# VinaPhone là gì hi vọng bạn đã có thể nắm rõ và không còn thắc mắc nữa nhé. Nhanh tay sử dụng tiện ích cú pháp này thôi!