Nhằm mang đến những phút giây liên lạc thoải mái, VinaPhone tặng 50 phút gọi miễn phí cho thuê bao vùng giãn cách theo chỉ thị 16. Hi vọng với ưu đãi này phần nào sẽ giúp người dân trong vùng dịch có thể tiết kiệm được 1 khoản chi phí cho liên lạc và an tâm hỏi thăm tình hình dịch bệnh của bạn bè và người thân. Theo dõi thông tin để nắm rõ cách thức nhận phút gọi miễn phí nhé!

Ngoài VinaPhone thì hiện nay các nhà mạng khác như Viettel, MobiFone cũng triển khai chương trình tặng 50 phút gọi để cùng người dân vượt qua đại dịch Covid – 19. Chương trình này mang ý nghĩa và vô cùng thiết thực cho các thuê bao sử dụng dịch vụ di động.

Gói khuyến mãi BIG90 VinaPhone ưu đãi 15GB

Số tổng đài cskh VinaPhone mới nhất

Hướng dẫn cách cài nhạc chờ của MobiFone

VinaPhone tặng 50 phút gọi miễn phí cho thuê bao vùng giãn cách

+ Đối tượng được nhận phút gọi:

Áp dụng cho các thuê bao trả trước, trả sau VinaPhone đang thuộc vùng giãn cách theo chỉ thị 16 nhận và được tin nhắn từ nhà mạng.

+ Thời gian và phạm vi triển khai

  • Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngay  5/8/2021 – chưa có thời gian kết thúc.
  • Chỉ áp dụng tại 23 tỉnh thành: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Phú Yên, Đắk Nông, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Bình Phước, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Cần Thơ, Bến Tre, Trà Vinh, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

» Xem thêm chương trình: VinaPhone tăng 50% dung lượng các gói 3G/ 4G hỗ trợ dịch Covid-19

+ Cách nhận ưu đãi phút gọi miễn phí từ nhà mạng

Các thuê bao thuộc trong danh sách thỏa mãn các điều kiện của nhà mạng sẽ được VinaPhone tự động cộng 50 phút gọi và nhắn tin thông báo. Khách hàng không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào.

Kiểm tra thuê bao có được cộng phút gọi hay không, khách hàng chỉ cần bấm theo thao tác: *111# OK. Sau đó chọn nhánh 2. Tài khoản lưu lượng thoại

Lưu ý khi tham gia nhận ưu đãi phút gọi miễn phí của VinaPhone

  • Mỗi thuê bao chỉ được tham gia 1 lần trong thời gian khuyến mãi
  • Thời gian sử dụng phút gọi là trong vòng 30 ngày tính từ thời điểm được cộng.

»Tham khảo: Cách đăng ký 4G MobiFone khuyến mãi data + thoại, giúp liên lạc giải trí trọn vẹn

Trên đây là chi tiết thông tin VinaPhone tặng 50 phút gọi cho các tỉnh giãn cách và thỏa thích liên alcj với ưu đãi nhận được.