Gói cước VD2K VinaPhone là một trong những gói data chu kỳ ngày có data hấp dẫn và chi phí vô cùng rẻ. Tuy nhiên, rất nhiều khách hàng hiện nay gặp phải lỗi không đăng ký được gói cước. Vậy tại sao bạn không đăng ký được gói VD2K VinaPhone. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục ngay để có thể an tâm trải nghiệm dịch vụ internet cực đỉnh.

tai sao khong dang ky duoc goi vd2k vinaphone

Tại sao bạn không đăng ký được gói VD2K VinaPhone

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng lỗi khi thực hiện đăng ký gói cước và với mỗi nguyên nhân sẽ có 1 cách khắc phục riêng. Xem cụ thể ngay nhé!

» Tìm hiểu: 1GB dung lượng VinaPhone dùng được bao lâu ?

1/ Do không thuộc đối tượng đăng ký – Nguyên nhân gặp nhiều nhất

Gói cước VD2K chỉ áp dụng cho thuê bao thuộc danh sách ưu đãi vậy nên nếu không nhận được SMS mời tham gia bạn sẽ không đăng ký thành công gói cước.

Cách khắc phục: Danh sách gói VD2K được chọn ngẫu nhiên hàng tháng và được thông báo đến khách hàng ngày 12 hàng tháng. Trong trường hợp bạn chưa thuộc danh sách ưu đãi đợt này thì có thể đợi các tháng sau. Hãy chọn cho mình gói cước khác để đảm bảo truy cập khi cần thiết.

» Xem thêm: Các gói cước 4G VinaPhone 1 ngày.

2/ Do thuê bao đang sử dụng gói 3G/4G khác

Gói VD2K là gói không áp dụng đăng ký chung với các gói 3G/4G khác vậy nên trong trường hợp bạn đang sử dụng các gói ngày, gói tuần hoặc gói 3G VinaPhone/4G thì bạn sẽ không đăng ký thành công gói cước.

Cách khắc phục: Hủy gói data đang dùng và thực hiện đăng ký lại gói VD2K. Soạn HUY Tên-gói gửi 999 để hủy gói đang dùng sau đó soạn MO VD2K gửi 1543 để đăng ký lại.

3/ Do thuê bao đang sử dụng gói VD2K

Theo quy định của nhà mạng thì mỗi ngày mỗi thuê bao chỉ được đăng ký gói VD2K 1 lần – tức là 1 gói. Vậy nên nếu bạn đã đăng ký gói rồi sẽ không thể đăng ký lại. Kể cả khi hủy cũng không thể đăng ký lại trong cùng 1 ngày. Hãy chờ đến ngày hôm sau để tiếp tục đăng ký gói cước bạn nhé!

» Xem thêm: Các gói 4G VinaPhone không giới hạn số lần đăng ký.

4/ Do thuê bao không đủ tài khoản đăng ký 

Gói cước VD2K khi đăng ký sẽ trừ vào tài khoản chính vậy nên nếu tài khoản chính không đủ 2K bạn sẽ không đăng ký thành công gói cước. Lúc này hãy nạp tiền vào tài khoản để đảm bảo đăng ký bạn nhé!

» Xem thêm: Cách nạp tiền VinaPhone nhanh nhất.

Trên đây là những nguyên nhân không đăng ký được gói VD2K VinaPhone. Hãy chủ động khắc phục lỗi đăng ký của mình để luôn có được sự kết nối tốt nhất mỗi ngày bạn nhé!