Để người dùng có những phút giây trải nghiệm thú vị và tiết kiệm Vinaphone triển khai khuyến mãi nạp thẻ ngày 18/2/2022 dành cho tất cả thuê bao. Theo đó, các thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều, bị khóa 1 chiều, 2 chiều sẽ được tham gia khuyến mãi và nhận được ưu đãi 20% thẻ nạp.Tùy vào mệnh giá được nạp vào ưu đãi sẽ được nhận khác nhau.

Khuyến mãi không giới hạn số lần tham gia nên bạn có thể thỏa thích nạp thẻ để có được tài khoản như ý muốn. Chương trình chỉ diễn ra trong 1 ngày duy nhất nên bạn đừng bỏ lỡ.

Bảng giá các gói cước 4G VinaPhone giá rẻ

Đăng ký gói combo 4G của VinaPhone tháng

Hủy các dịch vụ trừ tiền sim VinaPhone

ngay 18 2 2022 vinaphone khuyen mai 20 the nap

Ngày 18/2/2022: VinaPhone khuyến mãi 20% thẻ nạp cho MỌI THUÊ BAO

Điều kiện tham gia khuyến mãi 20% thẻ nạp ngày 18/2/2022

Bạn không cần thỏa mãn bất kỳ điều kiện nào chỉ cần nạp thẻ vào ngày khuyến mãi là sẽ nhận được ngay ưu đãi 20% thẻ nạp. Khuyến mãi chỉ áp dụng cho thuê bao trả trước, không áp dụng cho thuê bao trả sau. Cụ thể:

  • Thuê bao trả trước đang hoạt động 2 chiều
  • Thuê bao trả trước bị khóa 1 chiều, 2 chiều nhưng vẫn trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.

» Xem ngay: Lịch khuyến mãi VinaPhone tháng 2/2022 cho thuê bao lâu năm, hòa mạng mới

Thông tin khuyến mãi 20% thẻ nạp VinaPhone

Trong tháng 2, VinaPhone triển khai nhiều chương trình khuyến mãi khác nhau nhưng khuyến mãi 20% thẻ nạp được nhiều người dùng yêu thích vì không bị giới hạn đối tượng, mệnh giá thẻ nạp cũng như số lần tham gia.

Thời gian triển khaiThứ 6 ngày 18/2/2022
Phạm vi áp dụngToàn quốc
Mức ưu đãi được cộng
  • Cộng 20% thẻ nạp vào tài khoản KM3 VinaPhone.
  • Ưu đãi có thời gian sử dụng trong vòng 15 ngày và chỉ dùng để liên lạc nội ngoại mạng, không sử dụng đăng ký 4G VinaPhone trên sim và các dịch vụ GTGT khác.
Quy định nạp thẻ
  • Không giới hạn số lượng thẻ nạp
  • Không quy định mệnh giá thẻ nạp

Các hình thức nạp tiền trong khuyến mãi ngày 18/2/2022

Khuyến mãi áp dụng cho tất cả hình thức nạp tiền hiện hành bao gồm: Thẻ cào vật lý, bắn tiền qua sim đa năng, nạp tiền Online. Hãy lựa chọn hình thức nạp tiền phù hợp để tham gia.

» Tham khảo: Cách đăng ký 3G mạng VinaPhone ưu đãi 180GB/ tháng, miễn phí gọi

Trên đây là thông tin chi tiết khuyến mãi 20% thẻ nạp VinaPhone ngày 18/2/2022, chúc bạn có thật nhiều niềm vui sau khi tham gia khuyến mãi và có được tài khoản khủng thoải mái sử dụng các dịch vụ của nhà mạng.