Multisim VinaPhone có nhận được cuộc gọi đến không? là mối quan tâm hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay, đặc biệt là những thuê bao đang sử dụng dịch vụ Multisim của nhà mạng Vina. Với Multisim khách hàng có thể đăng ký số thuê bao của mình sử dụng cùng thời điểm trên nhiều thiết bị khác như điện thoại, đồng hồ thông minh,…. nhưng liệu có thể nhận cuộc gọi cũng như gửi tin được không? Theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé.

Multisim VinaPhone co nhan cuoc goi khong ?

Multisim VinaPhone có nhận được cuộc gọi đến không?

 Multisim VinaPhone có nhận được cuộc gọi đến không?

Tuy chỉ vừa mới ra mắt trong thời gian gần đây, nhưng dịch vụ Multisim VinaPhone lại thu hút nhiều sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Một trong những tính năng nổi bật của dịch vụ này là có thể cùng lúc thực hiện các cuộc gọi đi độc lập từ 4 thiết bị khác nhau mọi lúc, ở mọi nơi.

Hiện tại, Multisim VinaPhone có hai loại là sim chính và sim phụ. Đối với sim chính vẫn có thể nghe, nhận cuộc gọi  và nhắn tin bình thường tuy nhiên sim phụ thì chưa hỗ trợ tính năng nhận cuộc gọi đến cũng như gửi tin nhắn đến số thuê bao khác.

Các kỹ thuật viên của nhà mạng vẫn đang thử nghiệm và thêm tính năng trên nhận được gọi đến trên sim phụ của Multisim VinaPhone trong thời gian sớm nhất.

»Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký Multisim VinaPhone.

Một vài ưu điểm nổi bật của Multisim VinaPhone 

  • Chỉ cần đăng ký gói cước khuyến mãi data, thoại hoặc đăng ký 3G/gói 4G VinaPhone một lần duy nhất có thể sử dụng cho tất cả các thiết bị trên cùng 1 số thuê bao.
  • Có thể dùng sim thường hoặc eSIM sử dụng để gọi đi các cuộc gọi độc lập trên mỗi thiết bị.
  • Sử dụng một số điện thoại cho 4 thiết bị khác nhau mọi lúc, mọi nơi trong vùng phủ sóng
  • Sử dụng Multisim thuê bao VinaPhone vẫn nhận được ưu đãi về data, phút gọi…hay các chương trình khuyến mãi cho thuê bao đó theo quy định.

»Xem thêm: Hướng dẫn cách đăng ký 4G VinaPhone dành cho Multisim

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc Multisim VinaPhone có nhận được cuộc gọi không? để an tâm sử dụng.