Mật khẩu MyTV không chỉ có 1 mà theo từng tính năng trên MyTV sẽ có những loại mật khẩu khác nhau để bạn sử dụng như mật khẩu đăng nhập, mặc khẩu mặc định mật khẩu mở tính năng… Chính vì vậy mà không ít người cũng không biết mật khẩu của mình là gì và dùng cho tính năng nào. Để có thể dùng My TV thoải mái hãy cùng tìm hiểu mọi thông tin về mật khẩu MyTV ngay sau đây.

mat khau mytv

Thông tin về mật khẩu MyTV bạn cần biết

1. Mật khẩu MyTV là gì?

Mật khẩu MyTV là loại mật khẩu được dùng để mở các tính năng trên ứng dụng MyTV của nhà mạng VNPT. Chỉ khi nhập mật khẩu thành công mới có thể sử dụng được. Chính vì vậy mà mọi khách hàng đều phải biết mật khẩu để dùng.

Gói cước xem Youtube không giới hạn của Vinaphone 

2. Các loại mật khẩu của MyTV hiện nay

Trên MyTV hiện có 2 loại mật khẩu cơ bản là:

  • Mật khẩu mặc định MyTV: Đây là mật khẩu  của thiết bị MyTV được cấp khi bạn đăng ký dịch vụ. Thông thường là các số như 0000, 1111, abcd1234….
  • Mật khẩu hiển thị ứng dụng MyTV: Đây là mật khẩu được dùng để mở khoá tính năng xem mình đã cài những ứng dụng nào trên tivi và xoá ứng dụng đó theo nhu cầu.

3. Cách lấy mật khẩu MyTV đơn giản nhất

Thực tế trong quá trình sử dụng MyTV rất nhiều khách hàng quên mật khẩu MyTV và không biết làm sao để lấy lại. Bởi không có sẽ không thể vào MyTV dùng các tính năng được. Hãy yên tâm khi quên mật khẩu MyTV bạn có 2 cách để lấy. Cả 2 cách đều đơn giản và hoàn toàn miễn phí nên hãy thực hiện ngay theo hướng dẫn của VinaPhone4g.net nhé!

3.1 Gọi số tổng đài chăm sóc khách hàng VinaPhone

Hãy gọi ngay đến tổng đài mạng Vina 18001166 hỗ trợ MyTV để yêu cầu cấp lại mật khẩu mật định hoặc mật khẩu hiển thị ứng dụng. Khi gọi phải cung cấp đúng thông tin đường truyền, tài khoản MyTV mới được hỗ trợ

3.2 Đến cửa hàng VinaPhone hỗ trợ

Ngoài ra bạn cũng có thể đến các cửa hàng giao dịch của VinaPhone trên toàn quốc để yêu cầu cấp lại mật khẩu MyTV cho mình. Nhân viên sau khi tra cứu sẽ reset mật khẩu giúp bạn và bạn có thể truy cập với mật khẩu mới ngay.

Cach dang ky 3G Vinaphone giá rẻ từ 2.000đ tốc độ cao

4. Cách đổi mật khẩu MyTV theo nhu cầu

Nếu mật khẩu của MyTV quá khó nhớ bạn có thể thực hiện đổi mật khẩu và lưu lại dùng cho những lần sau. Chi tiết cách đổi như sau:

4.1 Cách đổi mật khẩu mặc định của MyTV

Để đổi mật khẩu mặc định MyTV bạn chỉ cần thực hiện đúng 2 bước đơn giản sau:

  • Bước 1: Vào website https://mytv.com.vn/trang-tinh/thanh-vien và nhập thông tin hệ thống yêu cầu ⇒ Chọn Đăng nhập.
mat khau mytv

đăng nhập

  • Bước 2: Chọn đổi mật khẩu. Nhập mật khẩu cũ và nhập mật khẩu mới

4.2 Cách đổi mật khẩu hiển thị ứng dụng MyTV

Với mật khẩu hiển thị ứng dụng MyTV thì đây là mặt khẩu không đổi được. Vì vậy bạn phải ghi nhớ và lưu lại sử dụng cho những lần sau nhé!

Mọi thông tin về cách lấy mật khẩu MyTV trên đây chắc hẳn đã giúp bạn lấy được mật khẩu mình muốn rồi đúng không. Hãy nhanh tay thực hiện để có mật khẩu đăng nhập nhé!