Cũng như những dòng sim khác thì sim Wintel cũng có mã PUK để bảo vệ sim. Tuy nhiên mã PUK sim Wintel là gì? Nếu quên mã PUK thì lấy lại bằng cách nào? Mã PUK gồm 8 số được cung cấp bởi nhà điều hành hoặc cung cấp dịch vụ. Thông thường mã PUK sẽ được ít người quan tâm nhưng khi gặp vấn đề về sim thì bạn cần nên biết.

Để giúp bạn hiểu hơn về mã PUK sim Wintel thì vinaphone4g.net sẽ hỗ trợ bạn ngay lập tức. Nếu sim Wintel của bạn không may bị khoá thì có mã PUK mới mở thành công. Tuy nhiên nếu bạn nhập sai mã PUK 10 lần thì sim sẽ bị khoá và hỏng ngay!

ma puk sim wintel

Mã PUK sim Wintel là gì? Quên mã PUK Wintel lấy thế nào?

1. Tìm hiểu về mã PUK sim Wintel là gì chính xác nhất 

Mã PUK sim Wintel hay còn gọi là mã bảo vệ sim điện thoại của bạn và được áp dụng cho tất cả các sim số. Mã PUK có 8 chữ số được cung cấp bởi nhà điều hành hoặc nhà cung cấp dịch vụ. Thường thì mã PUK ít được người dùng quan tâm trong quá trình sử dụng. Chỉ khi sim của bạn gặp lỗi thì mới quan tâm đến mã PUK để mở khoá.

Cũng giống như các dòng sim khác như Viettel, VinaPhone hay MobiFone thì Wintel có mã PUK hỗ trợ khá nhiều trong quá trình dùng sim. Để sử dụng mã PUK hiệu quả bạn cần phải dựa vào quy định của nhà mạng đó.

Có thể chuyển mạng giữ số Wintel sử dụng không?

2. Mã PUK Wintel sử dụng sao cho hiệu quả?

Mã PUK có chức năng là mở sim khi sim của bạn bị khoá. Chính vì vậy nếu muốn sử dụng mã PUK bạn cần phải sử dụng đúng với quy định của nhà mạng đó. Nếu sim của bạn bị khoá trong đó nhập sai mã PIN 3 lần thì hệ thống sẽ tự động khoá sim.

Vậy sử dụng mã PUK như thế nào cho hiệu quả và đúng với quy định:

  • Đầu tiên bạn không được nhập sai mã PUK quá 10 lần.
  • Nếu nhập sai quá 10 lần thì hệ thống sim sẽ hỏng, lúc này sim của bạn khó có thể làm lại được.

Xem nhanh sim Wintel nạp thẻ gì?

3. Hướng dẫn cách lấy mã PUK Wintel nên biết 

Nếu sim Wintel của bạn bị khoá nhưng không thể mở khoá được bạn phải cần đến mã PUK này. Nếu sim đã bị khoá thì mọi chức năng như gọi điện, nạp tiền điện thoại,… không thực hiện được. Do đó cần phải láy mã PUK ngay nhé! Cách thực hiện như sau:

Cách 1: Gọi tổng đài Wintel 

Tổng đài Wintel 19002155 (1000đ/phút) hỗ trợ khách hàng nhiều vấn đề khác nhau trên sim. Bên cạnh đó, tổng đài còn hỗ trợ lấy mã PUK cho khách hàng. Vì vậy nếu bạn nhập sai mã PUK thì hãy gọi đến đầu số hotline trên nhé!

Khi gọi nhân viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin như họ và tên, số CMND/CCCD, số điện thoại,… Chỉ cần chờ khoảng  5 – 10 phút nhân viên sẽ hỗ trợ bạn ngay!

Cách 2: Nhắn tin qua kênh hỗ trợ online Wintel 

Bên cạnh gọi tổng đài thì khách hàng có thể nhắn tin qua Website Wintel.vn để nhân viên hỗ trợ. Đây chính là kênh hỗ trợ online nên khách hàng hãy lưu lại để được hỗ trợ khi cần thiết nhé!

  • Bước 1: Nhấn vào đường link https://wintel.vn/
  • Bước 2: Nhấn vào ô nhắn tin và nhấn “gặp nhân viên” ⇒ Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn.
  • Bước 3: Cung cấp số điện thoại, họ tên, số CMND/CCCD nhân viên kiểm tra.

Bạn có thể đến cửa hàng Wintel để được hỗ trợ lấy mã PUK. Tuy nhiên chỉ áp dụng tại khu vực Hà Nội mà thôi.

Cách lấy lại mã qr eSim Wintel

Hi vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được thông tin chính xác về mã PUK Wintel như thế nào. Đây cũng là mã bảo vệ sim của bạn nên hãy lưu ý nhập đúng và không để sai nhé! Cùng chia sẻ thông tin để mọi người cùng biết!