Kiểm tra dung lượng còn lại gói MAX200 VinaPhone khá đơn giản nên tất cả khách hàng đều có thể thực hiện. Có đến 3 cách giúp kiểm tra ưu đãi còn lại gói MAX200 là qua tin nhắn, thao tác bàn phím và gọi tổng đài hỗ trợ. Chỉ cần ghi nhớ 1 trong 3 cách là bạn có thể kiểm tra mọi lúc khi cần.

MAX200 là gói cước 4G VinaPhone có ưu đãi khủng dành cho cả thuê bao trả trước, trả sau và mỗi hình thức thuê bao sẽ có cú pháp đăng ký khác nhau. Thế nhưng, cách kiểm tra dung lượng lại hoàn toàn giống nhau nên các thuê bao có thể an tâm thực hiện. Cước phí kiểm tra cũng hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký gói cước BIG90 của VinaPhone nhận 30GB

Hướng dẫn cách đăng ký 4G trả sau cho sim VinaPhone

Đăng ký gói cước 3G theo ngày sim VinaPhone

kiem tra uu dai data con lai goi max200 cua vinaphone

Mẹo kiểm tra ưu đãi data còn lại gói MAX200 của VinaPhone

Hướng dẫn kiểm tra dung lượng data còn lại gói MAX200 VinaPhone

Kiểm tra dung lượng thường xuyên sẽ giúp bạn quản lý và sử dụng ưu đãi hiệu quả hơn, bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 cách dưới đây để thực hiện:

1. Kiểm tra qua thao tác bàn phím

Kiểm tra qua thao tác bàn phím khá đơn giản và dễ nhớ, bạn chỉ cần bầm theo thao tác:

*111#Gọi

Có nhiều nhánh tùy chọn, nhưng để kiểm tra dung lượng gói MAX200 Vina thì bạn nhấn vào nhánh 4. Kết quả sẽ hiển thị dưới dạng tin nhắn Flash sáng trên màn hình với đầy đủ thông tin về gói cước.

» Xem thêm: Cách đăng ký 3G của VinaPhone dành cho tất cả thuê bao

2. Kiểm tra qua tin nhắn

Hầu hết các nhà mạng hiện nay đều hỗ trợ kiểm tra dung lượng qua tin nhắn, như vậy người dùng sẽ dễ dàng quản lý dung lượng hơn. Để kiểm tra qua tin nhắn, bạn thực hiện theo cú pháp:

DATA gửi 888

Tổng đài 888 sẽ gửi thông tin liên quan đến gói cước bao gồm:

  • Tên gói
  • Ưu đãi còn lại
  • Thời gian sử dụng
  • ……

3. Gọi tổng đài VinaPhone hỗ trợ kiểm tra

Gọi tổng đài VinaPhone là cách nhanh nhất nắm được ưu đãi data còn lại mà không phải nhớ các thao tác trên. Tổng đài hoạt động 24h/7 kể cả chủ nhật, lễ tết nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào mình muốn để được hỗ trợ. Bạn gọi qua:

18001091

» Gợi ý: Cách đăng ký 4G cho sim VinaPhone ưu đãi thoại + data giúp giải trí, liên lạc trọn vẹn

Trên đây là thông tin chi tiết 3 cách kiểm tra data còn lại của gói MAX200 VinaPhone, chúc bạn kiểm tra thành công và an tâm trải nghiệm ưu đãi.