VNPT là một trong số các đơn vị cung cấp dịch vụ internet hàng đầu hiện nay và được hàng triệu khách hàng ưu ái sử dụng. Tuy nhiên không nhiều khách hàng có thể nắm rõ mình đang sử dụng gói wifi VNPT nào. Hiện nay nhà mạng đã hỗ trợ khách hàng kiểm tra gói cước wifi VNPT đang sử dụng qua 5 cách khác nhau. Bao gồm truy cập app My VNPT, qua web, qua hợp đồng, qua tổng đài hoặc tại cửa hàng hoàn toàn miễn phí. Xem ngay bài viết dưới đây của vinaphone4g.net để biết rõ chi tiết từng cách thực hiện nhé!

kiem tra goi cuoc wifi vnpt dang su dung

Làm sao để kiểm tra gói cước wifi VNPT đang sử dụng?

1. Tại sao cần tra cứu gói cước wifi đang sử dụng

Việc kiểm tra gói cước wifi đang sử dụng là vô cùng cần thiết bời vì mang lại những lợi ích cho khách hàng như sau:

 • Biết được gói cước mà mình đang sử dụng, từ đó sẽ phân bố được số thiết bị dùng hợp lý để đảm bảo tốc độ đường truyền và tốc độ truy cập mạng.
 • Nắm được chi phí sử dụng mạng, từ đó có thể tối ưu lại chi tiêu của gia đình.
 • Nắm bắt được gói cước thực tế có đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng hay không để từ đó có thể nâng cấp gói hoặc đăng ký gói cước phù hợp hơn.

2. Chi tiết 5 cách kiểm tra gói wifi đang sử dụng của VNPT

2.1. Cách kiểm tra gói cước wifi VNPT đang sử dụng qua My VNPT

Hãy truy cập ngay vào ứng dụng My VNPT để kiểm tra gói cước wifi VNPT đang sử dụng. Chỉ vài bước đơn giản bạn sẽ có thể tra cứu thành công ngay:

 • Bước 1: Từ điện thoại có đăng ký 3G sim Vina hoặc kết nối wifi, tiến hành truy cập vào app My VNPT và chọn menu ba dấu gạch ngang quản lý tài khoản/gói cước.
kiem tra goi cuoc wifi vnpt dang su dung

Chọn hợp đồng

 • Bước 2: Chọn VNPT Home sẽ hiển thị thông tin gói

Dựa trên đó bạn sẽ biết được mình đang dùng gói nào với mức phí bao nhiêu. Ngoài ra cũng kiểm tra được mình đã đóng cước bao nhiêu tháng và thời gian đóng cước tiếp theo của thuê bao mình.

Cách đổi mật khẩu wifi trên app My VNPT

2.2. Tra cứu gói wifi VNPT qua website

Ngay trên website nhà mạng bạn cũng sẽ có thể tra cứu gói cước internet VNPT đang dùng thành công. Qua 2 bước đơn giản thông tin gói sẽ hiển thị:

kiem tra goi cuoc wifi vnpt dang su dung

Chọn đăng nhập

 • Bước 2: Vào trang chủ, vào Home combo hay Home internet

Gói cước đang dùng sẽ hiển thị nếu cảm thấy gói không phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hãy tìm cách nâng cấ p gói wifi VNPT ngay nhé.

2.3. Tra cứu gói cước internet VNPT đang sử dụng qua hợp đồng

Khi lắp mạng internet tại nhà thì kỹ thuật sẽ luôn có hợp đồng để bạn giữ và lưu trữ cho riêng mình. Trên hợp đồng lắp đặt nhà mạng có ghi rõ gói cước internet VNPT mà bạn sử dụng là gì nên hãy nhanh tay kiểm tra trên hợp đồng đó. Nhiều khách hàng không còn giữ hợp đồng thì phải thực hiện cách khác để tra cứu gói cước internet VNPT đang dùng nhé!

Cách đổi tên wifi mạng VNPT siêu đơn giản

2.4. Gọi tổng đài VNPT tra cứu

Hãy liên hệ số tổng đài chăm sóc khách hàng của VinaPhone 18001166 để được kiểm tra gói cước wifi đang dùng. Khi gọi cần cung cấp số điện thoại, tên đường truyền, tên chủ đường truyền để được hỗ trợ chính xác thông tin. Tổng đài hoạt động 24/7 và hoàn toàn miễn phí cước nên hãy an tâm liên lạc nhé!

2.5. Liên hệ trực tiếp cửa hàng của VinaPhone tra cứu

Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp cửa hàng giao dịch của mạng VinaPhone để yêu cầu nhân viên tra cứu. Khi đi cần mang theo CMND/ CCCD chính chủ đường truyền để được nhân viên kiểm tra và thông báo hoàn toàn miễn phí. Hãy chú ý thời gian làm việc của cửa hàng để đến trong khung giờ quy định và hoàn thành kiểm tra nhanh chóng nhé!

Giờ làm việc của cửa hàng VinaPhone bạn cần nắm

3. Tham khảo một số gói cước wifi VNPT phổ biến nhất hiện nay

Tên gói cước Ưu đãi 
HOME MESH 7
(299.000đ/tháng)
Băng thông từ 300mbps lên tới 1GBPs (tuỳ thuộc khoảng cách tới thiết bị phát WiFi, chủng loại thiết bị và hạ tầng tại từng khu vực)
HOME NET7
(279.000đ/tháng)
Băng thông từ 300mbps lên tới 1GBPs (tuỳ thuộc khoảng cách tới thiết bị phát WiFi, chủng loại thiết bị và hạ tầng tại từng khu vực)
HOME BIG2
(270.000đ/tháng)
 • Internet 150Mbps
 • 01 Camera Outdoor
 • 01 Wifi Mesh 5
HOME BIG1
(255.000đ/tháng)
 • Internet 100Mbps
 • 01 Camera Outdoor
 • 01 Wifi Mesh 5

Nhanh tay thực hiện kiểm tra gói internet VNPT của bạn là gì để an tâm dùng hoặc nâng cấp gói có đường truyền cao hơn nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!