Làm thế nào để kiểm tra gói cước Ezcom VinaPhone? Chắc hẳn là thắc mắc của không ít thuê bao hiện nay, đặc biệt là những thuê bao sử dụng sim 3G VinaPhone. Thực tế sau khi đăng ký xong gói cước vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà khách hàng quên tên gói cước đang sử dụng dẫn đến không nắm được cú pháp hủy cũng như kiểm tra dung lượng ưu đãi còn lại. Vậy có thể tra cứu thông tin gói cước EZcom bằng cách nào? Theo dõi bài viết sau để được giải đáp nhé.

kiem tra goi cuoc ezcom

Hướng dẫn cách kiểm tra gói cước Ezcom VinaPhone chính xác

Cách kiểm tra gói cước Ezcom VinaPhone chính xác

SIM VinaPhone EzCom hay thuê bao EzCom là tên gọi dành chung cho các sim của VinaPhone có đăng ký dịch vụ truy cập mạng thông qua gói cước EzCom. Sim EzCom khác với sim thông thường vì chỉ có chức năng truy cập mạng và nhắn tin, không có chức năng nghe gọi nên các cú pháp kiểm tra cũng sẽ khác nhau.

1. Đối với thuê bao EzCom VinaPhone trả trước

Với dung lượng data lớn, giá cước truy cập rẻ, sim EzCom tiết kiệm cho khách hàng được rất nhiều chi phí hơn so với các loại sim thông thường khác.

»Xem thêm: Cách chuyển sim ezCom VinaPhone sang sim thường.

Thế nhưng làm thế nào để kiểm tra gói cước EzCom VinaPhone trả trước đang sử dụng nhanh chóng nhất?

Hiện nay, khách hàng không thể tự kiểm tra gói cước trả trước VinaPhone bằng thao tác tin nhắn hoặc USSD, thay vào đó để tra cứu bạn cần liên hệ đến tổng đài VinaPhone để nhờ nhân viên kiểm tra giúp.

Cách thực hiệnSử dụng điện thoại liên hệ đến tổng đài VinaPhone 18001091 ⇒ Bấm Phím 1
Cước phíHoàn toàn Miễn phí

2. Đối với thuê bao EzCom VinaPhone trả sau

Khác với thuê bao trả trước, khách hàng sử dụng thuê bao EzCom VinaPhone trả sau có thể tự thực hiện thao tác kiểm tra tại nhà bằng cú pháp sau đây:

»Xem thêmCách gia hạn sử dụng sim ezCom VinaPhone.

Cách thực hiệnSoạn ALOTS gửi 900
Cước phíHoàn toàn Miễn phí

Nếu thực hiện không thành công thao tác trên bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài VinaPhone để kiểm tra nhanh chóng.

Trên đây là hướng dẫn cách kiểm tra gói cước Ezcom VinaPhone chính xác nhất mà bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công!