Khi số dư di động được nâng cao một cách lạ thường nhiều người dùng thắc mắc về số tiền có trong tài khoản và không biết ai đó đã nạp tiền cho mình? Vậy có cách nào để kiểm tra ai đã nạp thẻ VinaPhone cho mình hay không? Để giúp khách hàng có câu trả lời chính xác vinaphone4g.net sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Nạp thẻ điện thoại cho thuê bao khác không còn là điều xa lạ với các thuê bao di động. Và hầu hết các nhà mạng hiện nay như Viettel, MobiFone, VinaPhone, Vietnamobile đều hỗ trợ tính năng nay. Ngoài các ứng dụng nạp tiền mặc định của nhà mạng thì các thuê bao còn có thể sử dụng các ứng dụng nạp tiền khác như: Momo, Shoppe, ZaloPay…..

Đăng ký 3G sim Vina trả sau  giá chỉ từ 10K

Đăng ký data liên quân 1 ngày VinaPhone

Kiểm tra mã thẻ cào VinaPhone bằng số Seri

cach kiem tra ai da nap the cho minh vinaphone

Cách kiểm tra ai đã nạp thẻ cho mình VinaPhone

Cách kiểm tra ai đã nạp thẻ cho mình VinaPhone?

Khi ai đó mua thẻ cào và gửi để bạn tự nạp thì sẽ dễ dàng biết được ai đã nạp tiền cho mình thông qua tin nhắn được gửi đến. Tuy nhiên khi nạp tiền cho người khác qua Online thì không thể kiểm tra được ai đã nạp tiền cho mình. Tổng đài cskh VinaPhone chỉ gửi tin nhắn thông báo tài khoản của bạn được cộng thêm tiền, thời gian nạp tiền và mã giao dịch…..không có bất kỳ thông tin nào về người nạp tiền.

Dù bạn có gọi lên tổng đài VinaPhone hay đến trực tiếp cửa hàng. Thì cũng sẽ không nhận được thông tin về người nạp vì đây là thông tin bảo mật không được cung cấp.

» Xem thêm: Cách nạp tiền cho thuê bao khác VinaPhone chi tiết nhất

Cách chặn người khác nạp thẻ VinaPhone cho mình

Vì một số lý do cá nhân nhiều người dùng không muốn nhận tiền từ thuê bao khác nên muốn chặn để họ không thể nạp thẻ VinaPhone cho mình. Tuy nhiên, nhà mạng vẫn chưa hỗ trợ tính năng chặn người dùng nạp tiền cho thuê bao khác. Bạn phải nhận tiền khi thuê bao khác nạp dù muốn hay không.

» Không nên bỏ lỡ: Các gói cước 4G VinaPhone khuyến mãi ưu đãi thoại + data giá chỉ 30K

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp thắc mắc làm thế nào để kiểm tra số điện thoại đã nạp thẻ VinaPhone. Chúc các bạn có những trải nghiệm tiện ích cùng với dịch vụ của nhà mạng.

» Xem ngay: Lịch VinaPhone khuyến mãi nạp thẻ  mới nhất