Hủy sim sinh viên Vinaphone là một việc cần thiết cho những khách hàng không còn nhu cầu sử dụng loại sim này. Đổi sang một loại sim khác sẽ giúp khách hàng sử dụng các gói cước phù hợp hơn. Theo quy định của nhà mạng Vinaphone, sim sinh viên có thời gian sử dụng tương ứng với thời hạn của thẻ sinh viên. Vậy làm cách nào để hủy sim trước thời hạn đó? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Việc hủy sim sinh viên là hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện. Sau khi thực hiện hủy sim, bạn có thể đăng ký các gói cước khác để tiếp tục sử dụng dịch vụ của Vinaphone nhé!

Nhận data miễn phí sim Vinaphone

Chuyển sang gói cước Vinaphone không giới hạn

Cách cài đặt cấu hình 5G cho di động

huy sim sinh vien vinaphone

Cách hủy sim sinh viên Vinaphone nhanh chóng, an toàn, không tốn phí

Hướng dẫn hủy sim sinh viên Vinaphone

Hiện nay, Vinaphone chưa cho phép thực hiện việc hủy sim dưới bất kỳ hình thức gửi tin nhắn hay online nào. Vì vậy, khách hàng cần đến các cửa hàng Vinaphone để được hỗ trợ tốt nhất.

Quý khách cần mang theo những giấy tờ sau khi đến cửa hàng:

  • CMND bản gốc.
  • Sim sinh viên Vina muốn hủy.
  • Thẻ sinh viên.

» Tìm hiểu: Cách tìm kiếm cửa hàng Vinaphone gần nhất trong 5 giây

Nhân viên sẽ tiếp nhận và tiến hành hủy sim. Quý khách tham khảo thêm thời gian làm việc của các cửa hàng Vinaphone để sắp xếp thời gian hợp lý nhé!

Những lưu ý khi thực hiện hủy sim

  • Thời gian hủy sim có thể kéo dài từ 20 đến 30 phút.
  • Thủ tục hủy sim sinh viên là hoàn toàn miễn phí.
  • Sau khi hủy sim, sim của bạn sẽ trở thành sim VinaCard. Bạn sẽ không còn nhận được các ưu đãi gọi, nhắn tin hay đăng ký 3G, 4G Vinaphone. Sim sinh viên Vinaphone chứa những ưu đãi cực kì hấp dẫn. Vì vậy, hãy suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định hủy sim nhé!

» Xem thêm: Các gói cước 4G VinaPhone rẻ nhất theo Tháng, Tuần, Ngày

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, đã giúp khách hàng nắm rõ cách hủy sim sinh viên Vina. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời đối với những dịch vụ tiếp theo từ Vinaphone.