Hủy gói DIGI129 VinaPhone không khó nhưng bạn phải thực hiện đúng pháp mới có thể hủy thành công. Để người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng gói DIGI129, VinaPhone triển khai 2 cách hủy là qua tin nhắn và liên hệ tổng đài VinaPhone hỗ trợ. Trong đó, hủy qua tin nhắn được nhiều người dùng lựa chọn bởi đơn giản và dễ thực hiện.

Cước phí hủy hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện. Đặc biệt, bạn có thể hủy ở bất kỳ nơi đâu và bất kỳ thời điểm nào mình muốn. Theo dõi chi tiết thông tin dưới đây để nắm rõ hơn về cách hủy.

Cách đăng ký 3G cho sim VinaPhone giá rẻ

Hướng dẫn cách đăng ký 4G VinaPhone 1 ngày

Lịch khuyến mãi nạp thẻ VinaPhone

huy goi digi129 vinaphone

Cú pháp hủy gói DIGI129 VinaPhone 129K là gì?

Cách hủy 4G VinaPhone  2GB/ ngày gói DIGI129

Gói DIGI129 có cước phí đăng ký khá cao 129.000đ nên nhiều người muốn hủy để lựa chọn gói cước phù hợp hơn, cước phí thấp hơn. Để hủy bạn thực hiện theo 2 cách dưới đây:

1. Hủy qua tin nhắn

Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn là bạn có thể hủy gói DIGI129 thành công và bạn có thể lựa chọn gói 4G VinaPhone mới để phục vụ nhu cầu sử dụng. Hủy bạn chỉ cần soạn theo cú pháp:

HUY DIGI129 gửi 9588

Tổng đài 9588 sẽ gửi tin nhắn thông báo hủy thành công, bạn an tâm sử dụng sim mà không lo gói cước gia hạn trong chu kỳ sau, đảm bảo số dư cho tài khoản.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G mạng Vinaphone ưu đãi 2GB/ ngày khác đang triển khai

2. Liên hệ tổng đài MobiFone hỗ trợ hủy

Nếu không nhớ các thao tác trên thì bạn có thể liên hệ đến tổng đài MobiFone để được hỗ trợ hủy. Tổng đài hoạt động 24h/24h nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào mình muốn. Hotline hỗ trợ

18001091

Có được đăng ký lại gói DIGI129 Vinaphone sau khi hủy

» Không nên bỏ qua: Các gói cước 3G mạng VinaPhone dành cho tất cả thuê bao

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách hủy gói DIGI129 của VinaPhone và chúc bạn nhanh chóng tìm được gói cước mới để an tâm trải nghiệm.