Khi thực hiện cuộc gọi giấu số thì số điện thoại của bạn sẽ không bị hiển thị và không lưu lại trên lịch sử cuộc gọi. Như vậy bạn có thể bảo mật thông tin số điện thoại và người khác cũng không gọi lại được. Tuy nhiên, sau một thời gian sử dụng người dùng muốn hủy gọi giấu sốcủa VinaPhone để số hiển thị như trước đây. Vậy cách hủy như thế nào?

Hiện, VinaPhone triển khai 2 hình thức gọi giấu số nên sẽ có 2 cách hủy khác nhau. Theo dõi chi tiết thông tin để nắm rõ hơn cách hủy dịch vụ giấu số của VinaPhone.

huy dich vu giau so vinaphone

Hủy dịch vụ giấu số VinaPhone như thế nào?

Cách hủy số điện thoại VinaPhone gọi giấu số

Khi gọi giấu số nhiều bạn bè và người thân không dám bắt máy vì sợ lừa đảo, hack điện thoại hoăc bị trừ tiền nên người dùng muốn hủy để hiển thị số như trước đây. Tuy nhiên, tùy vào hình thức đăng ký giấu số trước đó sẽ có cách hủy khác nhau.

  • Hủy cuộc gọi giấu số trong thời gian ngắn: Hệ thống sẽ tự động hủy ngay sau khi cuộc gọi kết thúc
  • Hủy cuộc gọi vĩnh viễn: Bạn mang theo sim và CMND đến cửa hàng VinaPhone yêu vầu nhân viên giao dịch hỗ trợ hủy. Nhân viên giao dịch sẽ kiểm tra và hủy ngay sau đó.

» Bạn đã biết: Cách nhắn tin giấu số của VinaPhone 

Cước phí hủy dịch vụ giấu số cuộc gọi VinaPhone

Việc đăng ký và hủy dịch vụ giấu số của VinaPhone hoàn toàn miễn phí, không tốn bất kỳ chi phí nào khác nên bạn có thể an tâm thực hiện.

Sau khi hủy có thể đăng ký lại dịch vụ giấu số của VinaPhone không?

  • Sau khi hủy bạn vẫn có thể đăng ký lại dịch vụ lại bất kỳ lúc nào để phục vụ nhu cầu sử dụng.
  • Đăng ký dịch vụ giấu số sẽ không ảnh hưởng đến các dịch vụ GTGT, 4G Vinaphone trên sim.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G VinaPhone 180GB/ tháng, miễn phí gọi

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy cuộc gọi giấu số Vinaphone. Chúc bạn hủy thành công và có thể tiếp tục sử dụng nhu trước đây.