Hướng dẫn xóa phương thức thanh toán VinaPhone trên Google Play là một trong những thông tin người dùng đặc biệt quan tâm. Khi không muốn sử dụng tài khoản di động để thanh toán thì việc xóa phương thức này là cần thiết để tránh việc click nhầm dẫn đến tình trạng hao hụt ngoài ý muốn.

Việc xóa phương thức thanh toán đã cài đặt rất đơn giản và xóa VinaPhone cũng tương tự như các hình thức khác. Tuy nhiên, không phải người dùng nào cũng thông thạo quá trình này chính vì vậy để giúp bạn xóa thành công phương thức thanh toán Google Play của VinaPhone bài viết sẽ hướng dẫn bạn các bước chi tiết nhất.

cach xoa thanh toan vinaphone google play

Xóa phương thức thanh toán Google Play VinaPhone

Cách xóa thanh toán bằng sim VinaPhone trên Google Play

Nhiều khách hàng do vô tình để con trẻ sử dụng điện thoại thực hiện mua hàng trên ứng dụng dẫn đến số dư tài khoản bị hoa hụt nhanh chóng nên đã tìm các xóa phương thức này. Chỉ cần vài bước thực hiện đơn giản là bạn đã thực hiện thành công yêu cầu của mình, cụ thể như sau:

  • Bước 1: Trên điện thoại có đăng ký 4G VinaPhone hoặc kết nối mạng ổn định bạn Mở ứng dụng Google Play bằng tài khoản của mình.
  • Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng hãy nhấn vào biểu tượng hồ sơ (góc phải)
  • Bước 3: Tiếp theo hãy nhân vào Thanh toán và gói đăng kýPhương thức thanh toán ⇒ biểu tượng Thêm (Dấu 3 chấm) ⇒ Cài đặt thanh toán.
  • Bước 4: Lúc này, có thể hệ thống sẽ yêu cầu bạn Đăng nhập vào Google Pay vậy nên hãy thực hiện thêm bước đăng nhập Đăng nhập
  • Bước 5: Chọn phương thức thanh toán VinaPhone  và hãy nhấn vào Xóa.

Chỉ với 5 bước đơn giản bạn đã xóa thành công hình thức thanh toán bằng sim Vina trên Google Play.

» Tham khảo: Cách khắc phục lỗi không xác minh tài khoản Google Play VinaPhone.

Một số lưu ý khi xóa thanh toán VinaPhone trên Google Play

  • Trong quá trình gỡ thanh toán VinaPhone cần có thông tin đăng nhập Google Play.
  • Ngay khi xóa thành công thì hình thức này sẽ không còn trên giao diện thanh toán của bạn nữa. Những lần mua hàng tiếp theo bạn sẽ không thể thanh toán bằng tài khoản của VinaPhone.
  • Có thể cài đặt là hình thức thanh toán VinaPhone khi cần thiết.

» Xem thêm: Cách cài đặt hình thức thanh toán Google Play VinaPhone.

Bài viết vừa hướng dẫn cho bạn chi tiết cách xóa hình thức thanh toán bằng sim VinaPhone trên Google Play. Chúc bạn thực hiện thành công!