Gọi nội mạng VinaPhone là cụm từ khá quen thuộc được khá nhiều người nghe và biết đến. Tuy nhiên, khi hỏi phút gọi nội mạng của VinaPhone là gì thì khách hàng chưa hiểu rõ về thuật ngữ này để sử dụng dịch vụ hiệu quả. Để giúp bạn hiểu hơn về phút gọi nội mạng cũng như cước phí gọi nội mạng, vinaphone4g.net sẽ thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Việc nắm rõ cước phí gọi nội mạng VinaPhone sẽ giúp bạn sử dụng phù hợp hơn, tránh cước phí phát sinh cao. Hiện nay mỗi loại sim sẽ có cước phí gọi nội mạng khác nhau có mức phí từ 880đ/phút – 1.580đ/phút.

Cách đăng ký 3G cho sim VinaPhone khủng nhất

Đăng ký gói 4G 1 ngày của VinaPhone

Cách nhận data miễn phí VinaPhone

giai dap goi noi mang vinaphone la gi

Gọi nội mạng VinaPhone là gì?

Phút gọi nội mạng của VinaPhone là gì?

Gọi nội mạng VinaPhone là cuộc gọi được thực hiện từ số thuê bao của nhà mạng này đến chính số của nhà mạng đó. Tức là, bạn chỉ thực hiện đến các số VinaPhone, không sử dụng đến các số ngoại mạng VinaPhone.

Khi gọi chung 1 mạng thì cước phí sẽ rẻ hơn so với gọi ngoại mạng, gọi liên mạng.

» Xem thêm: Phút gọi liên mạng của Vinaphone là gì?

Vinaphone gọi 1 phút bao nhiêu tiền?

Tùy vào hình thức thuê bao là trả trước, trả sau sẽ có mức phí khác nhau, bạn nên nắm rõ để quản lý tài khoản tốt hơn. Cụ thể như sau:

1. Cước phí gọi nội mạng cho trả trước

Cước phí gọi nội mạng VinaPhone trả trước khác nhau cho từng gói cước:

Gói cướcGọi nội mạng
Gói Vinacard1.180đ/phút
Gói VinaXtra1.580đ/phút
Gói Vina690880đ/phút
Gói TalkEZ1.180đ/ phút

2. Cước phí gọi VinaPhone cho thuê bao trả sau

Cước phí gọi nội mạng VinaPhone trả sau chỉ áp dụng cho 1 mức phí duy nhất là 880đ/phút, rẻ hơn so với cước phí gọi nội mạng trả trước nên bạn có thể an tâm liên lạc.

Cách tiết kiệm chi phí gọi nội mạng là bạn nên lựa chọn các gói khuyến mãi gọi nội mạng 1 ngày, tuần, tháng. Cước phí  đăng ký đa dạng từ 1.000đ – 500.000đ nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn.

» Gợi ý: Cách đăng ký gói 4G VinaPhone ưu đãi thêm phút gọi dành cho tất cả thuê bao

Trên đây là thông tin cước phí gọi nội mạng của mạng VinaPhone, hi vọng đã giúp bạn nắm rõ cước phí gọi của từng loại sim để có hướng sử dụng hiệu quả.