Đăng ký gói data đêm VinaPhone chính là giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu nhất mỗi khi sử dụng dịch vụ mạng 4G trong khung giờ từ 0h00′ đến 6h00′. Ưu đãi của gói data 4G đêm rất đặc biệt. Chỉ cần thuê bao đăng ký gói thì có thể tha hồ truy cập Internet 4G tốc độ cao miễn phí, không giới hạn.

gói data đêm VinaPhone

Cách đăng ký gói data đêm VinaPhone theo ngày

Hiện nay, nhà mạng VinaPhone có 2 gói cước data đêm đó là TD3 và TD5. Để đăng ký gói chỉ cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn sau:

 Cú pháp đăng ký Ưu đãi 4G Cước phí/hạn sử dụng
DK TD3 gửi 8883GB tốc độ cao truy cập mạng trong khung giờ từ 0h00′ đến 6h00′3.000đ/ 1 ngày (tự gia hạn)
DK TD5 gửi 888Không giới hạn dung lượng truy cập mạng trong khung giờ từ 0h00′ đến 6h00′5.000đ/ 1 ngày (tự gia hạn)

Lời khuyên: Để được hưởng trọn vẹn data lướt web, chat, cày phim, chơi game, nghe nhạc xuyên đêm theo ý thích của mình với khung giờ áp dụng từ 0h-6h sáng thì nên đăng ký gói TD5. Tuy cước phí có đắt hơn 1 tí so với gói TD3 nhưng bù lại ưu đãi nhận được rất hấp dẫn.

»Xem thêm: Các gói cước 4G VinaPhone không giới hạn data dùng trong cả tháng.

Lưu ý khi dùng gói data đêm VinaPhone

  • Đối với gói TD3 dùng hết 3GB thì hệ thống tự động ngắt kết nối truy cập mạng. Trường hợp thuê bao có sử dụng gói cước 3G/4G chính thì vẫn có thể tiếp tục truy cập, hệ thống trừ vào số data ưu đãi gói 3G/4G chính đó.
  • Nếu truy cập ngoài khung giờ quy định hệ thống trừ vào số data 3G/4G của gói cước data chính đang dùng hoặc trừ cước 4G phát sinh 75đ/50kb.
  • Được phép dùng song song gói TD3, TD5 với các gói cước 3G VinaPhone hoặc 4G như BIG Vinaphone/MAX VinaPhone, gói Data thuộc combo theo SIM…
  • Cú pháp hủy gói data đêm soạn HUY Tên gói gửi 888 (miễn phí).

Gói data đêm của VinaPhone rất phù hợp với những bạn thường xuyên cày game, xem phim vào ban đêm. Vậy nên đừng bỏ lỡ nhé!